Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân đơn giản

Cách nạp thẻ Viettel vào Liên Quân sẽ “cứu cánh” cho bạn trong những tình huống cấp bách. Thay vì phải chạy ra ngoài mua thẻ để nạp, bạn có thể cầm điện thoại và thực hiện vài thao tác là xong.

Liên Quân Mobile là một trong những game online thu hút đông đảo game thủ trẻ tranh tài. Việc nạp tiền trang bị đồ cho nhân vật là rất cần thiết giúp bạn thăng hạng và chiến thắng cùng đồng đội. Bắt kịp xu hướng, cách nạp thẻ Viettel vào Liên Quân đã được triển khai để mang lại sự tiện lợi cho người chơi.

Cách nạp thẻ Viettel vào Liên Quân tiện lợi 

1.Nạp thẻ qua website 

Đầu tiên, bạn có thể thực hiện cách nạp thẻ Viettel vào Liên Quan qua website. Theo dõi các bước sau: 

Bước 1: Truy cập website https://napthe.vn/app

Bước 2: Tại trang chủ, chọn game mà bạn muốn nạp, điền thông tin để đăng nhập.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy Viettel SMS cùng với các mức gói quân huy cho bạn lựa chọn. Cú pháp tin nhắn sẽ được hệ thống tự động tạo cho bạn. 

Bước 4: Bạn sẽ cần sao chép lại cú pháp mà hệ thống tạo cho để gửi tới đầu số 9029 để nạp quân huy. 

2. Nạp thẻ qua ViettelPay 

Ví điện tử được các nhà mạng phát triển rộng rãi nhắm phục vụ và hỗ trợ người dùng với nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian hơn. Viettel cũng không ngoại lệ, nhà mạng đã cho ra mắt ví điện tử ViettelPay giúp các thuê bao thanh toán, mua bán an toàn. 

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng ViettelPayl. Chọn mục Thanh toán Game, hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn tới trang mua thẻ nạp Garena. Bấm chọn mục Mua thẻ cùng mệnh giá mà bạn muốn mua. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn hình thức thanh toán qua ATM/Visa/ViettelPay. Chọn hình thức thanh toán qua ViettelPay. Nhập số điện thoại, mật khẩu của ViettelPay là hoàn thiện thanh toán. 

Tỷ lệ chuyển đổi tiền sang quân huy trên ViettelPay như sau: 

 • 10 000 VND: Quân huy × 20
 • 20 000 VND: Quân huy × 40
 • 50 000 VND: Quân huy × 105
 • 100 000 VND: Quân huy × 210
 • 200 000 VND: Quân huy × 425
 • 500 000 VND: Quân huy × 1070
 • 1 000 000 VND: Quân huy × 2200
 • 2 000 000 VND: Quân huy × 4400

3. Nạp thẻ thông qua Garena Mobile

Ngoài 2 cách trên các game thủ còn có thể nạp thẻ qua Garena Mobile. Lưu ý ứng dụng này chỉ mới áp dụng trên hệ điều hành Android. Nếu vào CH Play để tải ứng dụng này cài đặt trong máy. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Garena Mobille => Đăng nhập tài khoản

 • Bước 2: Lựa chọn Liên quân Mobile

 • Bước 3: Lựa chọn ô nạp thẻ và hoàn tất quá trình.

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên quân

Một số lưu ý các game thủ cần phải lưu ý khi nạp thẻ Liên quân. Hãy đăng nhập chính xác tài khoản Liên Quân và kiểm tra kỹ trước khi chọn hình thức thanh toán.

Lựa chọn hình thức nạp thẻ qua SMS và OTP, cần chọn đúng nhà mạng và nhập đúng số điện thoại mình đang sử dụng. Cần theo dõi số dư trên điện thoại trước và sau khi nạp để kiểm soát số tiền trong tài khoản chính.

Khi nhận thông báo trừ tiền thành công, thời gian nhận được Quân huy sau 15 phút. Trong trường hợp quá thời gian trên mà chưa nạp Quân huy thành công, hãy liên hệ tới trang game Garena để được hỗ trợ giải quyết.