Gói UMAX50N Viettel chỉ với 50k vào mạng 4G không giới hạn

Gói UMAX50N của Viettel đang là gói cước Hot nhất hiện nay bởi có chi phí thấp mà ưu đãi dung lượng vào mạng không giới hạn nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước UMAX50N sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Viettel đã xây dựng các dịch vụ lớn và là một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhà mạng cũng rất hay mở các chương trình tri ân khách hàng như giảm giá gói cước hay tung ra những gói cước đầy ưu đãi và mới đây Viettel lại cho ra mắt gói cước UMAX50N với khuyến mãi lớn khó có gói cước nào đạt được. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói UMAX50N Viettel

Tên gói UMAX50N
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 5GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Gói UMAX50N Viettel áp dụng cho thuê bao nào

Không phải tất cả các thuê bao trả trước của Viettel đều đăng ký được gói cước Umax50n đầy ưu đãi và hấp dẫn này. Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng mới có thể đăng ký, cụ thể như sau:

  • Khách hàng mới kích hoạt sau tháng 11/2020 và nằm trong độ tuổi 14-22.
  • Khách hàng đang là thuê bao HS-SV.

Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng áp dụng gói Umax50n không thì các bạn chỉ cần bấm *098#OK rồi tiếp tục tiến hành theo hướng dẫn.

Cú pháp đăng ký gói UMAX50N Viettel ưu đãi

Gói UMAX50N đã quá Hot nhờ ưu đãi hấp dẫn. Nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 50k mà thuộc đối tượng áp dụng thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký:

UMAX50N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp đăng ký, UMAX50N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-umax50n-viettel

Chỉ với cú pháp đơn giản trên là bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước UMAX50N đầy ưu đãi dung lượng. Thả ga truy cập mạng xem phim, chơi game với 5GB tốc độ cao. Khi dùng hết 5GB tiếp tục vào mạng với tốc độ cao mà không mất thêm cước phí phát sinh. Chỉ với chi phí thấp 50.000đ/tháng sở hữu ngay gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Các bạn cũng có thể lựa chọn gói UMAX50N với chu kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng để đỡ phải gia hạn nhiều lần.

Cách hủy gói cước UMAX50N Viettel qua SMS

Khi không muốn dùng nữa, bạn cũng có thể hủy gói UMax50n Viettel bẳng tin nhắn như các gói cước khác với cú pháp: HUY UMAX50N gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói UMAX50N, bấm: KTTK gửi 191.

Gói UMAX50N của Viettel có tốt không

Với những ưu đãi cực hấp dẫn mà với giá cước chỉ 50k/tháng chắc hẳn đã giúp bản giải đáp được câu hỏi gói UMAX50N có tốt không đúng không nào? Đây có thể được xem là gói cước Hot nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng.

Trên đây là tất cả thông tin về gói cước ưu đãi UMAX50N của Viettel. Hãy đăng ký để sử dụng theo cú pháp trên nếu bạn thuộc đối tượng nhé. Bên cạnh đó, Viettel cũng triển khai rất nhiều gói cước 4G ưu đãi khác để khách hàng có thể lựa chọn. Liên hệ ngay đến tổng đài Viettel các vấn đề liên quan đến nhà mạng để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.