Đăng ký gói TOMD30 Viettel chỉ 30.000đ nhận 1,5GB DATA

Nếu bạn đang cần gói cước 4G Viettel không giới hạn thời hạn sử dụng với chi phí thấp thì có thể lựa chọn gói TOMD30 có ưu đãi dung lượng không quá nhiều.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dữ liệu di động đang tăng cao trong tất cả các nhóm thuê bao, từ học sinh sinh viên có nhu cầu tra cứu tài liệu và học online tới những khách hàng cần sử dụng dữ liệu di động để xem phim và chơi game mobile. Tuy nhiên nhiều khách hàng muốn gói cước không giới hạn thời gian sử dụng để tránh bị trừ hết ưu đãi khi hết chu kỳ. Gói TOMD30 Viettel có cước phí chỉ 30.000đ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu rõ hơn về gói cước này sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói cước TOMD30 Viettel

Tên gói TOMD30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1,5GB
Thời hạn sử dụng Không giới hạn
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói TOMD30 Viettel đơn giản

Với gói cước TOM30D có rất nhiều cách đăng ký, nhưng bạn có thể đăng ký đơn giản bằng cách soạn tin nhắn sau đây:

TOM30D ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, TOM30D là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-tomd30-viettel

Nếu trong tài khoản của bạn còn đủ 30.000đ để đăng ký gói cước thì bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn văn bản xác nhận đăng ký gói cước TOMD30 Viettel thành công. Với 1.5GB dung lượng tốc độ cao không giới hạn thời gian sử dụng bạn có thể thoải mái lên Spotify nghe nhạc hay xem livestream trên Facebook, Youtube và update cuộc sống hàng ngày qua story trên Instagram cho đến khi dùng hết ưu đãi 1,5GB. Khi đó hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh bị trừ tiền.

Cách hủy gói cước TOMD30 của Viettel qua SMS

Khi dùng hết ưu đãi hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói này nữa thì các bạn có thể hủy gói bằng cách soạn: HUY TOMD30 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói TOMD30 Viettel, bấm: KTTK gửi 191.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít dung lượng 4G trong trường hợp cần thiết thì việc lựa chọn một gói cước TOMD30 của nhà mạng Viettel sẽ hợp lý hơn việc đăng ký liên tục các gói cước theo ngày hay đăng ký hẳn gói cước tháng. Để được trải nghiệm những ưu đãi của gói ngay hôm nay thì hãy mở mục tin nhắn và soạn tin theo cú pháp bên trên nhé. Ngoài ra, Viettel còn triển khai rất nhiều gói cước 4G Viettel để khách hàng lựa chọn thoải mái. Liên hệ ngay tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp nhé.