Gói CAMAU100 Viettel ưu đãi 3GB/ngày và miễn phí gọi thoại

Gói CAMAU100 Viettel là gói cước dành riêng cho khách hàng khu vực tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu. Bạn sẽ chỉ tốn cước phí 100k/tháng nhận ngay combo siêu ưu đãi data và gọi thoại.

Những ưu đãi hấp dẫn khi bạn đăng ký thành công gói CAMAU100 là gì? Nhận ngay 3GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút. Chưa hết, bạn sẽ được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Với mức cước phí khá ổn áp chỉ 100k/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước CAMAU100 Viettel

Tên gói CAMAU100
Giá cước 100.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB/ngày + Free gọi nội mạng dưới 30p + 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao thuộc 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói CAMAU100 Viettel ưu đãi

Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký gói cước ưu đãi này, hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp sau đây:

CAMAU100 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, CAMAU100 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-camau100-viettel

Sau khi đăng ký thành công, tin nhắn thông báo nội dung liên quan đến gói cước sẽ được gửi về máy. Chỉ với 100k/tháng, bạn sẽ nhận 3GB/ngày sử dụng trong khu vực, dung lượng mới sẽ được tiếp tục cập nhật vào ngày tiếp theo. Tiết kiệm cước phí gọi thoại bằng ưu đãi xịn, miễn phí cuộc gọi thoại nội mạng dưới 30 phút. Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, đủ để tiết kiệm một khoản cước phí khổng lồ so với việc không đăng ký gói. Vì vậy khách hàng Viettel thuộc đối tượng được phép đăng ký gói CAMAU100 đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Hướng dẫn hủy gói CAMAU100 Viettel nhanh gọn

Gói CAMAU100 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần nạp đủ 100k để hệ thống gia hạn. Trong trường không còn nhu cầu dùng, hãy chủ động hủy để không mất thêm tiền. Để hủy gói các bạn cần soạn tin theo cú pháp sau: HUY CAMAU100 gửi 191.

Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước sẽ bị mất tại thời điểm hủy gói. Vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi và sử dụng hết, tránh lãng phí. Để biết ưu đãi còn lại hãy soạn: KTTK gửi 191. Các tin nhắn tra cứu được gửi tới đầu số 191 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra nhiều lần. Để kiểm tra số phút ngoại mạng còn lại, bấm *102#OK.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về gói cước CAMAU100 đầy ưu đãi. Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký thì đừng nên bỏ qua gói cước này nhé. Hoặc có thể tham khảo thêm các gói cước khác tại website của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được giải đáp và liên hệ.