Gói DLK50 Viettel chỉ 50K có ưu đãi 100GB tại khu vực Đăk Lăk

Tin vui dành cho khách hàng Viettel khu vực tỉnh Đăk Lăk, đăng ký ngay gói ưu đãi DLK50 nhận ngay 100GB. Với nguồn dung lượng khủng như vậy bạn hoàn toàn có thể chơi game, đọc sách online, nghe nhạc,…

Từ ngày 1/9/2022, gói cước DLK50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Gói cước DLK50 Viettel là gói cước ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho những thuê bao trả trước trong danh sách tại Đắc Lắk. Do đó, nếu thuê bao của bạn may mắn sở hữu gói cước này thì nhanh chóng tham gia ngay nhé! Chỉ với cước phí 50.000đ nhận ngay 100GB sử dụng trong tỉnh và 2GB sử dụng ngoài khu vực. Hãy cùng tìm hiểu ngay gói cước này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước DLK50 Viettel

TÊN GÓI DLK50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB vùng Zone + 2GB ngoài vùng Zone
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước DLK50 Viettel qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi áp dụng mà muốn có được nguồn dung lượng khủng từ gói cước DLK50, hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

DLK50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, DLK50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Thuê bao trong danh sách thuộc khu vực Đăk Lăk được hưởng gói cước DLK50 đừng nên bỏ lỡ gói cước này. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 100GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Khi di chuyển ra ngoài tỉnh bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao để sử dụng. Cước phí gói chỉ 50k/tháng, trừ vào tài khoản chính thả ga sử dụng mạng để giải trí, chơi game không lo lắng hết dung lượng.

Hướng dẫn hủy gói cước DLK50 Viettel nhanh gọn

Ưu đãi hấp dẫn như vậy khiến ai cũng muốn đăng ký gói cước DLK50. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được, chỉ những số điện thoại may mắn nhận được lời mời đăng ký và thuộc khu vực Đăk Lăk. Vì vậy bạn có thể lựa chọn đăng ký thử hoặc chủ động kiểm tra các gói ưu đãi thuộc thuê bao. Kiểm tra đơn giản bằng cách bấm *098#OK.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày. Vì vậy bạn chỉ cần nạp tiền để gói cước tự động đăng ký lại. Trong trường hợp không còn nhu cầu, hãy chủ động hủy bằng cách soạn tin hủy. Cú pháp hủy mời soạn: HUY DLK50 gửi 191.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Điều này sẽ giúp bạn không bị gián đoạn truy cập internet. Hãy soạn tin với cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết của gói cước DLK50 của Viettel dành cho khách hàng thuộc khu vực Đăk Lăk. Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói hãy tham khảo thêm các gói cước 4G khác tại website của chúng tôi.