Gói DCN50 Viettel ưu đãi 100GB chỉ với 50k tại tỉnh Đăk Nông

Tin vui dành cho khách hàng Viettel tỉnh Đăk Nông, đó là gói cước siêu data DCN50. Cước phí siêu rẻ chỉ với 50k/tháng, nhận tổng dung lượng lên đến 100GB data tốc độ cao.

Bạn là khách hàng Viettel đang sinh sống hoặc học tập ở tỉnh Đăk Nông và có nhu cầu đăng ký gói data? Đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói DCN50 Viettel, gói data siêu ưu đãi lên đến 100GB data tốc độ cao. Đối tượng khách hàng nào sẽ được đăng ký gói cước này? Cách đăng ký gói như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước DCN50 Viettel

Tên gói DCN50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB vùng Zone + 2GB ngoài vùng Zone
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách kv Đăk Nông
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước DCN50 Viettel ưu đãi

Cách đăng ký gói DCN50 khá là đơn giản chỉ cần bạn thuộc đối tượng áp dụng, còn đủ 50k trong tài khoản chính và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

DCN50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, DCN50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

DCN50 Viettel là một trong những gói cước thuộc danh sách gói ưu đãi khu vực của nhà mạng. Tuy nhiên chỉ một số thuê bao trả trước nằm trong danh sách mới có thể đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có 100GB data trong tỉnh Đăk Nông. Ngoài tỉnh bạn sẽ có 2GB data để sử dụng. Với nguồn dung lượng cao từ gói cước DCN50 mang lại, bạn thoải mái sử dụng để xem phim, nghe nhạc, chát, xem Tiktok,…

Cách hủy gói cước DCN50 Viettel nhanh chóng

Gói DCN50 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy bạn chỉ cần nạp tiền để tiếp tục được sử dụng gói cước. Nếu bạn không muốn dùng tiếp hãy chủ động hủy gói, cú pháp hủy đơn giản như sau: HUY DCN50 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, hoàn toàn không mất phí.

Không gì tuyệt vời bằng việc vừa được sử dụng data tốc độ cao, vừa tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Chỉ với 50k/tháng, mức phí rất hợp lý rất đáng để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên nếu thuê bao của bạn không thuộc danh sách gói DCN50 Viettel, hãy lựa chọn sang gói cước khác tại website của chúng tôi.