Đăng ký gói GLI50 Viettel chỉ 50k nhận 100GB khu vực Gia Lai

GLI50 Viettel là gói cước siêu data dành tặng cho khách hàng thuộc danh sách, ở khu vực tỉnh Gia Lai. Tổng nguồn dung lượng được nhận lên tới 100GB data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập internet thoải mái của người dùng.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước GLI50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Tin vui dành cho khách hàng Viettel tỉnh Gia Lai, đó là gói cước siêu khuyến mãi GLI50 của Viettel có dung lượng khủng lên đến 100GB data. Mức cước phí bạn phải trả mỗi tháng rất thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước này để biết có phù hợp với bạn không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước GLI50 Viettel

TÊN GÓI GLI50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB vùng Zone + 2GB ngoài vùng Zone
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách kv Gia Lai
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói GLI50 của Viettel ưu đãi

Không phải tất cả các thuê bao của Viettel có thể đăng ký được gói cước này mà phải nằm trong đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Để nhận được nguồn dung lượng khủng từ gói cước GLI50, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp sau đây:

GLI50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, GLI50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước, khách hàng ở khu vực Gia Lai có cơ hội nhận ngay 100GB tốc độ cao. Với nguồn dung lượng khủng này, người dùng có thể sử dụng thả ga mà không phải lăn tăn đến vấn đền hết dung lượng giữa chừng. Hết 100GB này, hệ thống sẽ tính theo gói cước data chính hoặc tính phí phát sinh.

Nếu khách hàng di chuyển ra ngoài tỉnh Gia Lai, gói cước GLI50 vẫn sẽ cũng cấp cho bạn 2GB để truy cập internet. Đặc biệt với chi phí giá chỉ 50.000 đồng, khách hàng được sử dụng trọn chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Hướng dẫn hủy gói cước GLI50 Viettel đơn giản

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. Vì vậy bạn chỉ cần nạp thêm tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Nếu không muốn dùng nữa bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước. Soạn tin hủy nhanh chóng bằng cú pháp: HUY GLI50 gửi 191. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hủy gói ưu đãi này, bởi hủy xong có thể không thể đăng ký lại được nữa. Rất ít gói dịch vụ có mức data khủng và cước phí thấp như vậy.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi cũ của gói cước. Việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí, mời soạn: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết gói cước GLI50 Viettel dành tặng cho khách hàng tỉnh Gia Lai. Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói cước này thì đừng nên bỏ lỡ nhé! Ngoài ra vẫn còn rất nhiều gói cước 4G ưu đãi khác để bạn có thể tham khảo và sử dụng.