Gói XL90U Viettel ưu đãi 9GB và không giới hạn tốc độ thường

Đăng ký thành công gói cước XL90U khách hàng sẽ nhận ưu đãi data không giới hạn vào mạng trong 30 ngày. Hết dung lượng tốc độ cao, hạ băng thông dùng miễn phí chỉ với 90.000đ.

Tại sao gói cước XL90U của Viettel lại có số lượng đăng ký ngày càng nhiều? Vì chỉ với 90k/tháng, khách hàng đã sở hữu 9GB data tốc độ cao. Nếu sử dụng vượt dung lượng cho phép bạn sẽ không mất thêm cước phí, vẫn truy cập bình thường dưới băng tần thấp. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu chi tiết gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước XL90U Viettel

Tên gói XL90U
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi 9GB data (hết 9GB bóp băng thông 512Kbps)
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước XL90U Viettel ưu đãi

Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời sử dụng gói XL90U và nếu có nhu cầu thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

XL90U ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, XL90U là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-xl90u-viettel

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về máy khi bạn đăng ký thành công. Bạn sẽ có 9GB data tốc độ cao để sử dụng. Hết dung lượng cao hạ băng thông, miễn phí cước phát sinh trong suốt 1 tháng. Ưu đãi của gói XL90U thật là tuyệt vời phải không nào! Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách được hưởng gói cước này thì đừng nên bỏ qua nhé!

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước XL90U Viettel

Gói cước XL90U có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy chỉ cần nạp đủ cước phí nếu bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nếu không muốn dùng tiếp, hãy chủ động soạn tin hủy gói, tránh mất thêm tiền. Để hủy mời soạn: HUY XL90U gửi 191. Tại thời điểm hủy gói, ưu đãi cũ của gói sẽ mất.

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói XL90U Viettel hãy soạn: KTTK gửi 191.

XL90U Viettel quả thực là một gói cước siêu hấp dẫn, ai cũng muốn đăng ký. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Nếu bạn không thuộc danh sách của gói cước này, hãy tham khảo các gói cước đa dạng khác tại website của chúng tôi.