Đăng ký gói V79 Viettel có 1530p gọi nội ngoại mạng chỉ 79K

V79 Viettel là một trong những gói thoại hấp dẫn bạn nên lựa chọn. Nguyên nhân bởi cước phí khá hợp lý, chỉ 79k/tháng đổi lại bạn được gọi thoại thoải mái, không lo tốn tiền. 

Gói cước V79 là gói khuyến mãi ưu đãi gọi thoại tích hợp, chỉ một lần đăng ký thành công tận hưởng đến 3 lợi ích. Với 79k/tháng bạn sẽ không phải lo lắng về tiền gọi thoại trong quá trình liên lạc. Mức ưu đãi cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước này trong bài viết dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước V79 Viettel

TÊN GÓI V79
Giá cước 79.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1500p gọi nội mạng + 30p gọi ngoại mạng + 30 SMS
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V79 Viettel nhanh chóng

Để được gọi thoại xả láng với ưu đãi hấp dẫn của gói V79 hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau đây:

V79 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, V79 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói V79, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống gửi về máy. Chúc mừng bạn đã có 1500 phút gọi nội mạng miễn phí, thêm 30 phút gọi ngoại mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc. Chưa hết bạn được tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng miễn phí. Như vậy bằng việc đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chi phí điện thoại hàng tháng.

Cách hủy gia hạn gói cước V79 Viettel

Điểm hạn chế của gói cước V79, đó là chỉ những thuê bao nằm trong danh sách mới có thể đăng ký thành công được. Bạn có thể đăng ký thử để biết thuê bao của mình có được phép đăng ký không. Hoặc bấm *098#OK để biết danh sách các gói ưu đãi thuộc thuê bao.

Cũng giống như những gói cước khác, gói V79 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu muốn sử dụng lâu dài hãy nạp thêm tiền để gói cước tự động đăng ký lại. Nếu không muốn sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy nhanh bằng tin nhắn. Cú pháp hủy đơn giản như sau: HUY V79 gửi 191.

Lưu ý: Tại thời điểm bạn hủy gói V79 các ưu đãi cũ của gói cước cũng mất. Vì vậy trước khi hủy hãy kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước. Soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết của gói cước V79 Viettel. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp đã được hướng dẫn phía trên. Thuê bao của bạn không thuộc ưu đãi gói V79? Đừng lo hãy tham khảo thêm các gói cước hấp dẫn khác tại website của chúng tôi.