Gói V70X Viettel ưu đãi 500MB/ngày và gọi nội mạng miễn phí

Gói V70X của mạng Viettel đang được rất nhiều thuê trả trước quan tâm vì vừa có ưu đãi dung lượng data và nghe gọi mà giá lại phù hợp.

Tuy nhà mạng Viettel liên tục đem đến những gói cước mới hướng đến những đối tượng khác nhau nhưng có những gói cước dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nổi bật trong số đó là gói V70X Viettel chỉ với 70k đăng ký được ưu đãi dung lượng cao lên tới 500MB data mỗi ngày và miễn phí 10 phút đầu tiên các cuộc gọi nội mạng. Vậy gói cước này đăng ký như thế nào hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi về gói cước V70X Viettel

Tên gói V70X
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB/ngày + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V70X của Viettel qua SMS

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước V70X từ nhà mạng hoặc nằm trong đối tượng ưu đãi thì có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp sau đây:

V70X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V70X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v70x-viettel

Hướng dẫn trên thật đơn giản đúng không nào! Chỉ cần chờ hệ thống tổng đài xác nhận là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng khuyến mãi gói. Bạn có thể thoải mái gọi điện hỏi thăm bạn bè người thân đã lâu không gặp với ưu đãi miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng. Bạn cũng thể sử dụng dung lượng 500MB/ngày để truy cập ứng dụng Tiktok cập nhật những trend mới nhất hay nghe những bản nhạc trendy mới ra mắt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cách hủy gói V70X Viettel khi hết chu kỳ

Gói cước V70X sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày vì thế nếu không muốn tiếp tục dùng nữa thì hãy hủy bỏ theo cú pháp: HUY V70X gửi 191.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại để sử dụng hợp lý thì soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đã giới thiệu với bạn một cách đầy đủ và khách quan nhất từ giá tiền, các ưu đãi có trong gói tới cách đăng ký và hủy gói cước V70X của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới gói cước này hoặc các gói cước khác của nhà mạng này có thể comment bên dưới để được giải đáp hoặc trực tiếp gọi đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.