Gói V70C Viettel ưu đãi 9GB và miễn phí gọi nội mạng chỉ 70k

Gói cước V70C của Viettel đang rất được quan tâm trong thị trường các gói cước bởi những ưu đãi cực khủng mà nó đem lại chỉ với 70k có 9GB và miễn phí 10 phút đầu tiên của tất cả các cuộc gọi nội mạng suốt 30 ngày.

Từ ngày 23/9/2022, gói cước V70C sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, không chỉ người dân ở các thành phố lớn mà cả những hộ gia đình sinh sống ở vùng ngoại ô cũng đều có cho mình các thiết bị di động vì vậy có một gói cước 4G ưu đãi là rất cần thiết. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này chúng tôi xin phép giới thiệu cho mọi người gói cước V70C dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng Viettel với cực nhiều ưu đãi.

Thông tin ưu đãi của gói cước V70C Viettel

Tên gói V70C
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 9GB (300MB/ngày) + 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel hòa mạng mới
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V70C Viettel ưu đãi qua SMS

Nếu bạn là thuê bao Viettel hòa mạng mới muốn đăng ký gói V70C thì chỉ cần còn đủ 70.000đ trong tài khoản chính và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

V70C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V70C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v70c-viettel

Sau khi đăng ký gói cước thành công là bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay các ưu đãi của gói. Bạn có thể thoải mái gọi điện liên lạc với bạn bè người thân cũng như các đối tác khách hàng mà không sợ tăng quá nhiều cước điện thoại. Ngoài ra với 9GB dung lượng tốc độ cao bạn có thể truy cập mạng khi cần thiết hay chơi những trận game Liên quân Mobifone để giải trí hàng ngày.

Cách hủy gói cước V70C của Viettel nhanh gọn

Ưu đãi của gói kéo dài suốt 30 ngày. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước tiếp tục được gia hạn tự động 30 ngày tiếp theo. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu nữa có thể hủy gia hạn bằng cách soạn: HUY V70C gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước, soạn tin: KTTK gửi 191.

Sau khi đọc hết bài viết này chắc hẳn mỗi người đều có quyết định cho riêng mình về việc đăng ký gói cước V70C rồi đúng không nào. Bạn có thể lựa chọn cách đăng ký qua SMS như trên bài viết để nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngoài ra cũng có thể liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc nhé.