Gói V30X Viettel ưu đãi 15GB và free gọi thoại trong 7 ngày

Gói cước V30X của Viettel chỉ với 30.000đ tích hợp data và ưu đãi gọi nội mạng trong vòng 7 ngày là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ nhà mạng Viettel trong suốt thời gian vừa qua, tổng đài Viettel khởi động chương trình khuyến mãi các gói cước hot nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Nổi bật trong đó là gói V30X Viettel đem đến cho bạn khuyến mãi cực khủng chỉ với 30k nhận được dung lượng tốc độ cao lên tới 500MB/ngày và miễn phí 10 phút đầu các cuộc gọi nội mạng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước đầy hấp dẫn này dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước V30X Viettel

Tên gói V30X
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB/ngày + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V30X của Viettel qua SMS

Để nhận ưu đãi combo hấp dẫn từ gói cước V30X, cá bạn chỉ cần đăng ký the cú pháp đơn giản sau đây:

V30X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, V30X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v30x-viettel

Nếu đã hoàn thành hết các bước trên thì bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những ưu đãi mà gói cước V30X đem lại. Bạn có thể thoải mái gọi điện hỏi thăm cuộc sống của bạn bè người thân trong mùa dịch dù không được gặp mặt. Bạn cũng có thể sử dụng dung lượng 500MB/ngày để update những tấm ảnh, story về cuộc sống hàng ngày của mình lên Instagram, Facebook để chia sẻ với mọi người.

Cú pháp hủy gói V30X Viettel khi hết chu kỳ

Đây là gói cước khá đặc biệt vì 1 chu kỳ sử dụng chỉ kéo dài trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên giống như những gói cước khác của nhà mạng Viettel thì gói V30X cũng được gia hạn tự động. Để hủy gia hạn bạn vui lòng soạn: HUY V30X gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói V30X, soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói V30X Viettel đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những thuê bao đang phải cân nhắc tìm gói cước cho chuyến đi chơi ngắn ngày của gia đình hay những chuyến đi công tác xa ở nơi không có sẵn thiết bị phát wifi. Đặc biệt hơn nữa, giá của gói cước cũng tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải đăng ký gói cước ngày trong liên tục 7 ngày, thật tiện lợi phải không nào. Nhanh tay đăng ký theo cú pháp hướng dẫn bên trên nhé.