Gói V200C Viettel ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại

V200C là gói cước combo của Viettel rất ưu đãi phù hợp với người có nhu cầu nghe gọi, truy cập mạng và xem phim giải trí.

Bạn đang tìm gói cước 4G Viettel ưu đãi nhiều dung lượng data tích hợp thêm gọi nội ngoại mạng thì hãy xem ngay gói V200C. Đây là gói cước mới được triển khai dành cho khách hàng nhận được tin nhắn từ nhà mạng có 2GB/ngày và gọi điện thả ga. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về gói cước hấp dẫn này sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói V200C của Viettel

Tên gói V200C
Giá cước 200.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + 100p ngoại mạng + Free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký nhanh gói V200C Viettel

Muốn đăng ký gói V200C thì cần thuộc nằm trong danh sách ưu đãi và còn đủ 200k trong tài khoản chính. Thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

V200C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V200C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-v200c-viettel

Thật đơn giản phải không nào, và bây giờ việc duy nhất bạn cần làm là tận hưởng các ưu đãi mà gói cước đem lại. Bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè người thân lâu ngày không gặp do dịch bệnh với ưu đãi 100 phút ngoại mạng và miễn phí 20p/cuộc thoại nội, tối đa 1000 phút. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu di động để lướt Facebook, Instagram cập nhật về cuộc sống hàng ngày của mình bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào nữa với 2GB/ngày.

Chưa hết, còn được thả ga miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV cập nhật những bộ phim Hot nhất hiện nay.

Cách hủy gói cước V200C Viettel qua SMS

Cả cách đăng ký và cách hủy gói của gói cước V200C đều vô cùng đơn giản. Để hủy gia hạn bạn chỉ cần soạn: HUY V200C gửi 191. Nếu không chủ động hủy thì hệ thống sẽ tự đông gia hạn và trừ tiền khi hết chu kỳ sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong ngày, bạn hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về điện thoại của bạn.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến gói cước V200C của Viettel. Nếu thấy gói cước này phù hợp thì hãy đăng ký theo cú pháp trên để nhận ưu đãi sử dụng ngay nhé. Ngoài phát triển các gói cước siêu ưu đãi dành cho các thuê bao trung thành của mình thì nhà mạng Viettel còn phát triển hệ thống siêu thị điện tử điện thoại, máy tính và phụ kiện đi kèm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu điện thoại hay máy tính mới ra mắt có thể đến cửa hàng Viettel Store gần nhất để được tư vấn tận tình nhé