Đăng ký gói V150C Viettel có ngay 45GB và miễn phí gọi điện

V150C là gói cước 4G Viettel sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ưu đãi chỉ với 150k có 45GB data tốc độ cao và gọi điện thả ga trong 30 ngày.

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay, việc học tập và đi làm hầu như đều được diễn ra online nên việc có cho mình một gói cước 4G để sử dụng đề phòng trường hợp wifi bị trục trặc là vô cùng cần thiết. Một gói cước vô cùng thích hợp đó là gói cước V150C Viettel, đặc biệt hơn nữa gói cước này không chỉ đem đến cho bạn ưu đãi về dung lượng mạng mà còn nhiều hơn thế, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước V150C Viettel

Tên gói V150C
Giá cước 150.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1,5GB/ngày + 50p ngoại mạng + miễn phí gọi nội mạng < 20p
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V150C Viettel qua SMS

Thuê bao trả trước trong danh sách được ưu đãi chỉ cần có đủ 150k trong tài khoản chính thì có thể nhắn tin đăng ký gói V150C theo cú pháp sau:

V150C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V150C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Goi-cuoc-v150c-viettel

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký gói cước rồi. Bây giờ bạn có thể sử dụng ưu đãi 50 phút ngoại mạng và miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng để gọi điện hỏi thăm tới bạn bè người thân. Ngoài ra còn có thể xem những bộ phim kinh điển ưa thích miễn phí data trên Viettel TV và lưu trữ những hình ảnh cũng như tài liệu quan trọng của bản thân trên Lifebox. Khi muốn chơi game mobile hay nghe nhạc thì bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái bởi dung lượng tốc độ cực cao lên đến 1,5GB/ngày.

Cách hủy gói cước V150C Viettel khi hết chu kỳ

Thời hạn của gói cước kéo dài lên tới 30 ngày và được đăng ký tự động cho các chu kỳ tiếp theo. Để hủy gia hạn bạn vui lòng soạn: HUY V150C gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói, soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước V150C thật hấp dẫn và không thể bỏ qua đúng không nào. Để nhiều người biết đến gói cước ưu đãi này của nhà mạng Viettel hơn nữa, bạn có thể chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân hay chia sẻ qua tin nhắn cho bạn bè người thân để mọi người có cơ hội tìm hiểu và đăng ký gói cước để được trải nghiệm nhiều ưu đãi nhanh nhất nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.