Gói V150 Viettel ưu đãi 4GB/ngày và miễn phí gọi thoại thả ga

Gói cước V150 Viettel rất phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data lớn. Bởi ưu đãi của gói lên đến 120GB/tháng. Chưa hết khách hàng còn được gọi nội mạng miễn phí, tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

V150 Viettel từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi những ưu thế hấp dẫn của gói cước này mang lại như: Dung lượng data nhiều, gọi thoại miễn phí. Đây là 2 nhu cầu cần được đáp ứng nhất hiện nay, vấn đề đã được giải quyết khi bạn đăng ký gói cước V150 của Viettel. Xem thêm chi tiết gói cước này để biết có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước V150 Viettel

Tên gói V150
Giá cước 150.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày + Free gọi nội mạng dưới 20p, 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V150 Viettel qua SMS

Trước khi đăng ký gói V150 Viettel bạn có thể kiểm tra xem thuê bao có thuộc danh sách ưu đãi sở hữu gói cước này không. Thao tác nhanh bằng cách bấm *098#OK.

Nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách ưu đãi hưởng gói V150 và có nhu cầu sử dụng, hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

V150 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V150 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Ngoài điều kiện thuê bao trong danh sách ưu đãi, tài khoản chính của bạn phải đủ trả cước phí dịch vụ. Đăng ký thành công gói V150 Viettel bạn sẽ bị trừ 150.000đ/lượt đăng ký. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về điện thoại, bạn sẽ biết được thông tin gói cước, ưu đãi, thời hạn sử dụng. Tại thời điểm này bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các ưu đãi của gói cước V150 Viettel.

Cụ thể là miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, quá thời gian quy định sẽ tính cước phát sinh vượt gói theo mức phí hiện hành. Bạn có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, sử dụng hết sẽ tính tiền theo quy định của nhà mạng. Ngoài ra mỗi ngày bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao để đọc báo, chơi game, dùng mạng xã hội, xem Tiktok,… hết 4GB/ngày sẽ bị ngắt kết nối. Lưu lượng mới sẽ được cộng vào ngày tiếp theo.

Cách hủy gói V150 Viettel nhanh chóng

Gói V150 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, với điều kiện tài khoản đủ gia hạn gói cước. Vì vậy nếu tiếp tục sử dụng bạn chỉ cần nạp tiền và tài khoản để hệ thống tự động đăng ký lại cho bạn. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy để tránh mất tiền thêm khi không muốn. Cú pháp hủy soạn như sau: HUY V150 gửi 191.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra các ưu đãi cũ của gói V150. Điều này giúp bạn quản lý được nhu cầu sử dụng tốt hơn, tránh mất cước phát sinh khi sử dụng vượt ưu đãi. Soạn tin kiểm tra như sau: KTTK gửi 191.

Hi vọng rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích của gói cước V150 Viettel. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy soạn tin theo cú pháp trên để đăng ký. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin các gói cước hấp dẫn khác của Viettel hãy xem thêm tại website của chúng tôi.