Gói V120C Viettel ưu đãi 30GB và miễn phí gọi thoại TikTok

Một trong những gói cước Hot nhất của Viettel hiện nay là gói V120C với cực nhiều ưu đãi combo data, phút thoại và miễn phí data truy cập Tiktok.

Bạn vừa muốn được nghe gọi thả ga vừa muốn có dung lượng để chơi game online và cập nhật các trend mới trên Tiktok? Vậy thì gói cước V120C Viettel chính là gói cước thích hợp dành cho bạn. Chỉ với 120.000đ đăng ký, gói cước này đem đến cho bạn 1GB dung lượng mỗi ngày, lên đến 30GB data cho cả tháng đồng thời còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí data truy cập Tiktok. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói cước V120C Viettel

Tên gói V120C
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 30GB +50p ngoại mạng + miễn phí nội mạng + TikTok
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V120C Viettel ưu đãi hấp dẫn

Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời gọi từ tổng đài hoặc nằm trong danh sách ưu đãi thì có thể đăng ký gói V120C theo cú pháp đơn giản sau đây:

V120C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V120C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v120c-viettel

Sau khi làm xong bước trên thì dế yêu của bạn đã sẵn sàng nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài Viettel và được cập nhật ngay các ưu đãi hot của gói cước này. Với 1 GB dung lượng mỗi ngày bạn có thể thỏa thích chơi game online và xem phim, nếu sử dụng hết bạn có thể vào app Tiktok để giải trí mà không tốn thêm dung lượng. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi phút gọi nội ngoại mạng có thể gọi điện trò chuyện với bạn bè người thân ở bất cứ nơi đâu.

Cú pháp hủy gói V120C Viettel nhanh qua tin nhắn

Gói V120C có chu kỳ sử dụng 30 ngày nên sẽ được tự động được gia hạn khi kết thúc. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa thì có thể hủy gia hạn bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY V120C gửi 191.

Nếu muốn kiểm tra data còn lại trong gói, thì soạn tin: KTTK gửi 191.

Chắc hẳn trong các gói cước mà bạn sử dụng trước giờ khó có gói cước nào có thể vượt qua gói cước V120C Viettel về những ưu đãi mà nó đem lại với một mức giá vô cùng hợp lý đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên làm theo hướng dẫn để đăng ký gói cước siêu hot này cho dế yêu của mình nhỉ.