Đăng ký gói V120 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại

V120 Viettel là gói cước tích hợp ưu đãi gọi thoại và data, đáp ứng được nhu cầu cần thiết nhất của người dùng. Mức cước phí của gói hợp lý, ưu đãi sử dụng trọn gói nên được nhiều người muốn đăng ký.

Gói cước V120 là gói combo ưu đãi dành cho khách hàng trong danh sách đăng ký. Giá cước 120.000đ sử dụng trọn gói, chu kỳ 30 ngày. Đăng ký thành công gói V120 Viettel nhận ưu đãi gọi thoại và data tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết của gói cước đầy ưu đãi và hấp dẫn này.

Thông tin ưu đãi của gói V120 Viettel

Tên gói V120
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Free gọi 20p đầu nội mạng + 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V120 Viettel qua SMS

Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách đối tượng áp dụng được phép đăng ký gói V120 và có nhu cầu sử dụng, hãy thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

V120 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V120 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Nếu tài khoản của bạn đủ cước phí dịch vụ là 120.000đ bạn sẽ đăng ký thành công. Chỉ mất thời gian ngắn hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn. Tin nhắn bao gồm các thông tin gói cước như ưu đãi, giá dịch vụ, ngày sử dụng. Ngay từ thời điểm này bạn đã có thể sử dụng các tiện ích của gói V120 Viettel. Gọi “cháy máy” mà không sợ tốn tiền với 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Ngoài ra mỗi ngày còn có 2GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, học tập,… cần kết nối internet mà không lo hết dung lượng.

Cách hủy gói V120 Viettel đơn giản nhất

V120 Viettel đem đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất hiện nay là gọi thoại và data tốc độ cao. Ngoài ra gói cước còn có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, như vậy bạn sẽ không cần đăng ký lại nếu vẫn tiếp tục có nhu cầu dùng. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng bạn nên chủ động hủy gia hạn. Cú pháp hủy đơn giản như sau: HUY V120 gửi 191.

Khách hàng Viettel lưu ý, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước V120. Để biết số điện thoại của bạn có may mắn nằm trong danh sách không, hãy soạn tin: *098#OK.

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước. Điều này giúp bạn điều chỉnh nhu cầu sử dụng tốt hơn. Mời soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191. Thông tin gói cước đang sử dụng sẽ được gửi về máy, bao gồm các ưu đãi còn lại của gói cước, thời hạn sử dụng.

V120 Viettel là gói cước nhiều khách hàng tìm kiếm và muốn sử dụng. Với những ưu đãi hấp dẫn của gói, cùng giá cước hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Vì vậy nếu bạn may mắn sở hữu gói V120, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng để có những trải nghiệm thú vị. Tham khảo thêm cách đăng ký gói cước Viettel khác ngay tại website của chúng tôi nếu bạn không thuộc đối tượng áp dụng nhé.