Đăng ký gói T70K Viettel 70k/tháng có 500 phút gọi và 100 SMS

T70K Viettel là gói cước sở hữu 2 tiện ích gọi thoại và tin nhắn, cước phí chỉ 70k/tháng. Ưu đãi lên đến 500 phút gọi thoại nội mạng, thêm 150 sms miễn phí giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ mỗi tháng.

Bạn đang tìm kiếm gói cước đáp ứng 2 nhu cầu gọi thoại và nhắn tin? Tham khảo ngay gói cước T70K Viettel, một trong những gói dịch vụ giá rẻ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn đang được săn đón nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước này, để biết tại sao lại trở nên hấp dẫn như vậy nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước T70K Viettel

Tên gói T70K
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 phút gọi nội mạng + 100 SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước T70K Viettel ưu đãi

Để được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn của gói T70K, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp sau đây:

T70K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, T70K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước T70K Viettel tin nhắn sẽ được thông báo tới máy. Chúc mừng bạn đã có 500 phút gọi nội mạng miễn phí, thêm 150 tin nhắn nội mạng giúp bạn tiết kiệm ví tiền mỗi tháng. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ 70k tương ứng với cước phí dịch vụ.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước T70K Viettel

T70K Viettel dành cho những đối tượng trong danh sách được phép đăng ký. Vì vậy không phải tất cả các thuê bao của Viettel đều có thể đăng ký được. Bạn có thể đăng ký thử hoặc chủ động kiểm tra các gói cước thuộc thuê bao. Hãy thao tác nhanh bằng cách bấm *098#OK.

Cũng giống như những gói cước khác của Viettel, gói cước T70K có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Điều kiện tài khoản chính của bạn trên 70k. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng, hãy để việc đăng ký lại cho hệ thống.

Tuy nhiên nếu nhu cầu đã thay đổi hãy chủ động hủy, điều này giúp bạn tránh mất thêm tiền gia hạn. Để hủy nhanh gói T70K Viettel mời soạn: HUY T70K gửi 191.

Khi sử dụng hết số phút gọi cho phép, tin nhắn miễn phí cước phí phát sinh sẽ được tính theo mức thông thường. Vì vậy bạn cần chủ động kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói T70K. Soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191. Tin nhắn hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước T70K Viettel. Nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách ưu đãi của gói này, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp bên trên nhé! Hoặc có thể tham khảo thêm các gói cước khác tại website của chúng tôi.