Gói ST90K Viettel nhận 1GB/ngày và miễn phí xem TikTok

Bạn đang tìm kiếm gói cước có dung lượng data tốc độ cao trọn gói theo tháng nhưng giá cước phải hợp lý? Tham khảo ngay gói cước ST90K Viettel nhận 30GB/tháng, miễn phí xem Tiktok cả tháng.

Gói ST90K là một trong những gói cước data siêu tốc được nhiều người yêu thích và được đổi tên từ gói ST90. Mức cước phí vừa phải, phù hợp túi tiền nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa dung lượng data tốc độ cao cũng rất hấp dẫn. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin gói cước này và cách đăng ký ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước ST90K Viettel

Tên gói ST90K
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày (30GB/tháng) + Free xem Tiktok
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST90K Viettel qua tin nhắn

Gói cước ST90K có cú pháp đăng ký giống với các gói cước khác của nhà mạng Viettel. Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng và có nhu cầu sử dụng hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

ST90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 90.000đ nếu đăng ký gói cước ST90K thành công. Bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày để lướt Facebook, chơi game, đọc báo online. Lưu lượng mới sẽ được cộng vào ngày tiếp theo và hết 1GB sẽ ngắt kết nối, muốn sử dụng thêm bạn phải đăng ký gói mua thêm. Ngoài ưu đãi dung lượng tốc độ cao thì bạn vẫn có thêm miễn phí data truy cập ứng dụng giải trí Tiktok hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn hủy gói cước ST90K Viettel nhanh nhất

Gói cước ST90K có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng chỉ cần nạp đủ tiền để trả cước phí dịch vụ, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, hãy chủ động hủy gói cước để không mất thêm tiền. Cú pháp hủy gói như sau: HUY ST90 gửi 191. Tiếp tục soạn Y để xác nhận hủy.

Khách hàng muốn biết lưu lượng còn lại trong ngày, để điều tiết nhu cầu sử dụng data tốt hơn, hãy soạn tin kiểm tra. Soạn tin với cú pháp: KTTK gửi 191. Thông tin gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại trong ngày sẽ được gửi đến bạn. Bạn có thể tham khảo các gói cước ngắn ngày nếu dung lượng gói ST90K sử dụng trong ngày đã hết.

Bài viết trên đã đem đến cho người dùng một cách nhìn tổng quan về gói cước ST90K Viettel. Hi vọng với những thông tin bài viết đem lại bạn đã xác định được nhu cầu sử dụng. Hãy đăng ký theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên nếu bạn muốn sử dụng. Hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin các gói cước khác, hãy truy cập ngay website của chúng tôi.