Gói ST70K Viettel chỉ 70k nhận ngay 15GB lướt TikTok thả ga

Bạn là người thường xuyên truy cập Tiktok để update các trend mới và lên mạng xã hội để trò chuyện thì đừng nên bỏ qua gói ST70K Viettel chỉ với 70k có ngay 500MB/ngày và miễn phí data truy cập Tiktok trong cả tháng.

Là một thuê bao trung thành của nhà mạng Viettel và đã sử dụng qua rất nhiều gói cước nhưng gói cước ST70K là gói cước được nhiều khách hàng thích nhất cho đến thời điểm này bởi những ưu đãi mà nó đem lại. Với giá gói chỉ 70.000đ, bạn sẽ nhận được data chất lượng cao mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí dung lượng để truy cập Tiktok thả ga, hãy cùng tìm hiểu về gói cước này trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ST70K Viettel

Tên gói ST70K
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB/ngày + miễn phí data truy cập Tiktok
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST70K Viettel qua SMS

Nếu thuê bao của bạn còn đủ 70.000đ trong tài khoản chính mà muốn đăng ký gói ST70K thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

ST70K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST70K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st70k-viettel

Các bạn đã làm xong các bước trên theo hướng dẫn rồi đúng không nào. Bây giờ bạn chỉ cần chờ điện thoại nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel thông báo đã đăng ký gói cước thành công là có thể bắt đầu sử dụng gói ST70K rồi đó. Với dung lượng 500MB chất lượng cao mỗi ngày bạn có thể cập nhật những bản nhạc mới hay gọi Facetime cho bạn bè người thân trong mùa dịch, đặc biệt còn có thể cập nhật những trend mới nhất trên mạng xã hội nổi tiếng Tiktok.

Cách hủy bỏ gói cước ST70K Viettel nhanh gọn

Sau khi kết thúc 1 tháng sử dụng gói cước ST70K, nếu bạn muốn thử những gói cước khác có thể hủy gói cước này. Tuy nhiên sau khi hết 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký thì nhà mạng Viettel sẽ gia hạn tự động cho các chu kỳ tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY ST70K gửi 191.

Cách đơn giản để kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước, soạn: KTTK gửi 191.

Gói ST70K là một trong những gói cước bán chạy nhất của Viettel với những ưu đãi hấp dẫn. Nếu thấy hài lòng với gói cước này bạn hãy đăng ký ngay hôm nay và chia sẻ bài viết lên Facebook Zalo để bạn bè người thân của bạn có cơ hội tìm hiểu và đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ và giải đáp ngay nhé.