Gói ST150K Viettel ưu đãi 3GB/ngày và miễn phí xem phim

Chỉ với 150.000đ có ngay 90GB data tốc độ cao lên tới 3GB/ngày thả ga truy cập mạng và miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV. Bạn sẽ có tất cả những ưu đãi đó khi đăng ký gói ST150K của Viettel ngay hôm nay.

Nếu bạn đã sử dụng gói cước 4G Viettel có dung lượng data vừa phải và muốn tìm gói cước có dung lượng mạng lớn hơn nữa thì hãy thử ngay gói cước ST150K Viettel với các ưu đãi lưu trữ dữ liệu trên Lifebox và miễn phí xem phim, đặc biệt còn được tặng thêm 90GB data chất lượng cao. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước ST150K Viettel

Tên gói ST150K
Giá cước 150.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB/ngày + Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói ST150K Viettel qua SMS

Nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 150k và muốn đăng ký gói cước ST150K qua tin nhắn thì hãy sử dụng cú pháp sau:

ST150K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ST150K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-st150k-viettel

Chỉ với vài bước đơn giản bên trên bạn đã hoàn thành việc đăng ký gói cước ST150K rồi đó. Bây giờ dế yêu của bạn đã có 3GB/ngày tương đương 90GB dung lượng hàng tháng để sẵn sàng sử dụng cho việc truy cập Internet. Bạn có thể lướt các trang mạng xã hội hay phục vụ cho việc học online. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ 25GB dữ liệu miễn phí trên Lifebox và xem phim trên ứng dụng Viettel TV mà không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Cách hủy gói cước ST150K Viettel khi hết chu kỳ

Gói ST150K có mức giá hơi cao nên nếu khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy chủ động hủy đi gói cước này tránh hệ thống gia hạn tự động và trừ tiền khi hết chu kỳ 30 ngày nhé.

Để hủy gói, các bạn hãy soạn tin: HUY ST150K gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại, soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước ST150K của Viettel thực sự là một gói cước thú vị với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thích hợp cho bất cứ khách hàng nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước khác với nhiều ưu đãi thì hãy xem các bài viết khác của chúng tôi và ủng hộ bằng cách comment để chúng tôi ra thêm nhiều bài viết mới nhé.