Đăng ký gói ST120K Viettel có 60GB vào mạng chỉ 120k/tháng

Một gói cước của nhà mạng Viettel tuy mới ra mắt gần đây nhưng đã làm dân tình xôn xao là gói cước ST120K với nhiều ưu đãi 60GB data và miễn phí lưu trữ dữ liệu trên Lifebox, miễn phí xem phim trên TV360.

Bạn đang cần tìm một gói cước vừa có dung lượng data cực khủng, vừa có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu và có thể xem phim thỏa thích? Hãy tham khảo ngay gói cước ST120K của Viettel qua bài viết này bởi gói cước ấy sẽ đem đến cho bạn tất cả những điều trên. Với 2GB/ngày data tốc độ cao để truy cập Internet thả ga trong 30 ngày. Vậy cách đăng ký gói cước này thế nào? Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ST120K Viettel

Tên gói ST120K
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + miễn phí xem phim trên TV360
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói ST120K Viettel nhanh ưu đãi

Gói ST120K có ưu đãi khá hấp dẫn có giá 120k. Nếu các bạn muốn đăng ký gói cước này thì có thể thực hiện nhay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ST120K ON GỬI 9123

Trong đó: ST120K là tên gói cước, ON là tên cú pháp và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st150k-viettel

Thật là dễ dàng đúng không nào. Ngay bây giờ bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo đã xác nhận đăng ký gói cước thành công và có thể bắt đầu sử dụng. Với gói cước này, bạn đã có thể tận hưởng các ưu đãi 60GB dung lượng cho cả tháng và tới 2GB dung lượng/ngày thỏa thích truy cập Internet, lướt Facebook, miễn phí lưu trữ những tài liệu quan trọng qua Lifebox, xem phim cùng bạn bè người thân thả ga trên TV360.

Cách hủy gói ST120K Viettel khi hết chu kỳ

Với chu kỳ sử dụng lên đến 1 tháng gói cước ST120K là lựa chọn không tồi đối với những khách hàng đang tìm kiếm gói cước tháng, tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự hài lòng có thể soạn: HUY ST120K gửi 191 để hủy gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ.

Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói giống với các gói cước khác của nhà mạng này: KTTK gửi 191.

Bài viết trên hẳn đã giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về gói cước ST120K Viettel đúng không nào? Nếu thấy bài viết thú vị và bổ ích, hãy thả tim và chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo của bạn để bạn bè người thân của bạn có thể cùng tìm hiểu về gói cước thú vị này nhé.