Đăng ký gói SG90 Viettel nhận 9GB và KGH dung lượng thường

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Viettel trọn gói có cước phí phù hợp, data xài cả tháng không hết? Tham khảo ngay gói cước SG90 cho phép sử dụng hết tốc độ cao xuống tốc độ thường miễn phí cả tháng.

Gói SG90 Viettel được ra mắt khách hàng khu vực Hồ Chí Minh nhằm giải quyết vấn đề sử dụng data cả tháng, không lo ngắt kết nối. Cước phí chỉ 90k sử dụng cả tháng, rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tìm hiểu thêm chi tiết gói data siêu tiết kiệm này ngay thôi nào!

Thông tin ưu đãi của gói cước SG90 Viettel

Tên gói SG90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 9GB + Miễn phí tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước hòa mạng tại HCM từ sau tháng 02/2020
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói SG90 của Viettel qua SMS

Chỉ khách hàng khu vực Hồ Chí Minh mới đăng ký được áp dụng gói cước này. Để được sử dụng ưu đãi data không giới hạn cả tháng của gói SG90, hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau:

SG90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, SG90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-sg90-viettel

Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có 9GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên nguồn dung lượng này có thể tiêu tốn trong thời gian ngắn nếu bạn sử dụng nhiều, dùng những tiện ích cần dung lượng cao như xem phim, nghe nhạc online, tải ứng dụng,… Đừng lo lắng khi hết 9GB data, bởi bạn sẽ được phép truy cập tốc độ thường miễn phí ca tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước SG90 Viettel

Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải ai cũng có thể đăng ký thành công gói cước SG90. Chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký gói cước. Dù đăng ký thất bại hay thành công hệ thống đều gửi tin nhắn về máy.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần nạp đủ cước phí để hệ thống tự đăng ký lại giúp bạn. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy chủ động hủy nhanh bằng tin nhắn. Để hủy mời soạn: HUY SG90 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là tất cả những thông tin về gói cước SG90 của Viettel. Mặc dù là gói cước data siêu hấp dẫn, tuy nhiên gói cước có giới hạn đối tượng đăng ký. Vì thế những khách hàng không đủ điều kiện tham gia có thể tham khảo các gói cước khác tại website của chúng tôi.