Đăng ký gói MP90 Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút

MP90 Viettel là một trong những gói cước gọi thoại nội mạng Hot nhất. Nguyên nhân bởi gói cước có mức phí vừa phải, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn đang sử dụng mạng di động Viettel và có nhu cầu gọi thoại nhiều? Gói cước nào có cước phí vừa phải lại cung cấp ưu đãi phút gọi hấp dẫn? Tham khảo ngay gói cước MP90 Viettel. Gói cước chỉ có mức phí 90k/tháng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. So với việc không đăng ký gói gọi thoại trọn gói, bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền di động mỗi tháng. Tìm hiểu thêm thông tin và cách đăng ký gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói MP90 Viettel

Tên gói MP90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước MP90 Viettel ưu đãi

Những thuê bao đáp ứng đủ 2 điều kiện sau sẽ đăng ký thành công gói MP90. Thứ nhất chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng mời sử dụng. Thứ hai là các thuê bao đủ 90.000 cước phí dịch vụ. Thỏa mãn 2 điều kiện trên, các bạn cần nhắn tin theo cú pháp:

MP90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về máy sau khi bạn gửi lệnh đăng ký thành công. Bạn sẽ được gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Chu kỳ sử dụng của gói cước MP90 là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công. Cước phí dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Cách hủy nhanh gói cước MP90 Viettel

MP90 là gói cước thoại ưu đãi dành riêng cho những thuê bao may mắn trong danh sách. Vì vậy bạn có thể thử đăng ký hoặc chủ động kiểm tra bằng cách bấm *098#OK.

Cũng giống như những gói cước khác thuộc nhà mạng Viettel, MP90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính trên 90k, việc đăng ký lại đã có hệ thống lo. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng, hãy chủ động hủy bằng cách soạn tin: HUY MP90 gửi 191.

Lưu ý: Nếu thực hiện cuộc gọi nội mạng trên 20 phút, bạn sẽ bị tính cước phát sinh theo mức phí hiện hành. Ngoài ra tại thời điểm bạn hủy gói, ưu đãi của MP90 Viettel sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

Trên đây là thông tin cơ bản của gói cước MP90 Viettel, nếu bạn thuộc đối tượng và có nhu cầu hãy đăng ký theo cú pháp trên. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước nội mạng khác của Viettel tại website của chúng tôi.