Gói MIMAX90 Viettel ưu đãi 5GB vào mạng không giới hạn

Nếu bạn đang cần một gói cước 4G Viettel vào mạng không giới hạn thì có thể lựa chọn gói MIMAX90 để sử dụng giải trí thả ga với giá cước vừa phải.

Gói Mimax90 dành cho tất cả các thuê bao của Viettel đang hoạt động nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ với 90k khi đăng ký sẽ nhận được ngay 5GB tốc độ cao và miễn phí cước phát sinh khi hết dung lượng. Vậy cách đăng ký gói cước này thế nào, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MIMAX90 Viettel

Tên gói MIMAX90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel ưu đãi

Sau đây là một cách đơn giản để quý khách có thể đăng ký gói MIMAX90, chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 90k và thực hiện tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAX90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mimax90-viettel

Chà, vậy là xong rồi đó! Dế yêu của bạn sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo đăng ký gói cước thành công sẽ được cộng thêm 5GB dung lượng ngay tức khắc. Với dung lượng tốc độ cao, bạn có thể chơi game mobile thoải mái mà không sợ bị giật lag hay thưởng thức những bộ phim cực hot trong thời gian gần đây mà không cần lo lắng bị ngắt data cho đứt mạng giữa chừng. Hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Hướng dẫn hủy gói MIMAX90 Viettel đơn giản

Gói cước này được gia hạn trong 30 ngày sử dụng. Hết 30 ngày thì tổng đài Viettel sẽ tự động gia hạn thêm chu kỳ tiếp theo, tuy nhiên nếu bạn muốn ngừng sử dụng gói cước này nữa thì nhắn tin hủy theo cú pháp: HUY MIMAX90 gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau nhé: KTTK gửi 191.

Chúng tôi tin chắc rằng gói MIMAX90 của Viettel sẽ đem đến cho mỗi quý khách hàng đăng ký những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị! Vì vậy bạn hãy mau mau nhấc máy lên để đăng ký gói cước đồng thời chia sẻ bài viết này cho bạn bè người thân cùng biết để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn mỗi khi cần đăng ký gói cước tháng nhé.