Đăng ký gói MIMAX70 chỉ 70.000đ nhận 3GB truy cập thả ga

Gói cước Mimax70 của Viettel không còn xa lạ đối với các khách hàng bởi ưu đãi vào mạng không giới hạn mà chi phí vừa phải.

Bạn đang cần một gói cước 4G Viettel với mức giá vừa phải mà có thể truy cập internet không giới hạn thì chắc không thể bỏ qua gói Mimax70. Đây là gói cước ưu đãi được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Vậy gói cước này có gì hấp dẫn đến vậy? cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MIMAX70 Viettel

Tên gói MIMAX70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MIMAX70 Viettel ưu đãi

Nếu bạn muốn đăng ký gói Mimax70 thì chỉ cần có đủ 70k trong tài khoản chính và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

MIMAX70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAX70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mimax70-viettel

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là bạn đã tự mình đăng ký gói Mimax70 Viettel cho dế yêu của mình rồi đó. Giờ đây, với 3GB mỗi tháng, bạn có thể thỏa sức truy cập Internet để đọc báo, cập nhật tin tức mới nhất hay lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Đặc biệt, khi dùng hết 3GB thì vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Cú pháp hủy gói MIMAX70 Viettel qua SMS

Trong vòng 30 ngày sử dụng, quý khách có thể hủy gói bất cứ lúc nào nếu thấy không thích hợp nữa để tránh bị hệ thống tự động gia hạn theo cú pháp: HUY MIMAX70 gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại, soạn: KTTK gửi 191.

Những thông tin chúng tôi đem đến về gói cước MIMAX70 của Viettel rất hữu ích đối với các bạn đúng không nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về gói cước này, quý khách có thể comment vào bài viết dưới đây hoặc gọi cho hotline của tổng đài Viettel để được tư vấn. Ngoài ra quý khách cũng có thể ra cửa hàng Viettel gần nhất để nhân viên cửa hàng hỗ trợ nhé.