Gói MIMAX25 Viettel có ưu đãi 2GB DATA chỉ với 25k/tháng

Gói MIMAX25 của nhà mạng Viettel được nhiều khách hàng quan tâm bởi có giá cước vừa phải mà lại được thả ga lướt web sử dụng trong 30 ngày.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước MIMAX25 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Bạn có muốn được trải nghiệm cảm giác lướt Facebook hay xem những bộ phim hot nhất với tốc độ mạng cao với chi phí thấp nhất hàng tháng? Nếu câu trả lời của bạn là có thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay gói cước Mimax25 Viettel chỉ với 25.000đ đăng ký gói cước này đem đến cho bạn 2GB dung lượng tốc độ cao và miễn phí tốc độ thường.

Thông tin chi tiết ưu đãi gói MIMAX25 Viettel

Tên gói MIMAX25
Giá cước 25.000đ
Ưu đãi 2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Cước vượt gói Miễn phí dung lượng cước phát sinh

Đăng ký

Cách đăng ký gói MIMAX25 Viettel ưu đãi

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để đăng ký gói cước Mimax25 ngay trên điện thoại của mình, bạn chỉ cần soạn:

MIMAX25 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAX25 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mimax25-viettel

Cách đăng ký gói cước thật đơn giản đúng không nào! Bây giờ sau khi đăng ký xong bạn có thể thoải mái sử dụng 2GB dung lượng để truy cập mạng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào tùy thích. Bạn có thể săn sale Shopee bằng dung lượng mạng, đảm bảo tốc độ mạng sẽ nhanh hơn wifi rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng dung lượng để tham gia các lớp học online phát triển bản thân trong mùa dịch. Đặc biệt dùng hết 2GB lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường mà không phát sinh cước phí.

Cách hủy gói cước MIMAX25 Viettel qua SMS

Gói Mimax25 sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Nếu không muốn tiếp tục dùng nữa thì có thể nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp sau: HUY MIMAX25 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Không phải tự nhiên mà gói cước MIMAX25 lại trở thành một trong những gói cước thông dụng nhất với các thuê bao của nhà mạng Viettel. Nhà mạng Viettel đang hết sức nỗ lực để nghiên cứu và phát triển các gói cước mới tiện lợi và tối ưu chi phí hơn nữa dành riêng cho các thuê bao của mình, các bạn hãy theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật nhé.