Gói Mimax125 Viettel ưu đãi 8GB và miễn phí tốc độ thường

Các gói cước Mimax của mạng Viettel có ưu đãi không giới hạn dung lượng tốc độ thường. Trong đó có gói cước Mimax125 được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi giá vừa phải.

Nếu bạn là một người mê game online hay là một mọt phim chính hiệu thì một gói cước với tốc độ mạng cao là rất cần thiết, giúp bạn tránh được tình trạng đang chơi game bị giật lag hay đang xem phim thì phải dừng lại vì nghẽn mạng. Trong số các gói cước 4G không giới hạn dung lượng, chúng tôi xin được giới thiệu gói Mimax125 Viettel có ưu đãi 8GB tốc độ cao và miễn phí tốc độ thường.

Thông tin ưu đãi của gói cươc MIMAX125 Viettel

Tên gói MIMAX125
Giá cước 125.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 8GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MIMAX125 Viettel ưu đãi

Gói cước MIMAX125 của nhà mạng Viettel có cú pháp đăng ký qua tin nhắn như sau:

MIMAX125 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAX125 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mimax125-viettel

Ngay sau khi hoàn thành các bước trên thì dế yêu của bạn đã sẵn sàng sử dụng các ưu đãi của gói cước Mimax125 rồi đó. Với dung lượng lên tới 8GB data tốc độ cao bạn có thể học tiếng Anh online với người nước ngoài mà không sợ bị nghẽn mạng hay livestream trên Facebook, Instagram và các app như Bingo ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào mà không cần đến thiết bị phát wifi. Khi dùng hết 8GB bạn sẽ được miễn phí tốc độ thường truy cập mạng mà không phát sinh thêm cước phí.

Cách hủy gói MIMAX125 của Viettel nhanh gọn

Với 30 ngày sử dụng mỗi chu kỳ để bạn tận hưởng trọn vẹn các ưu đãi, cuối mỗi chu kỳ gói cước còn được tự động gia hạn. Nếu bạn muốn hủy gia hạn có thể soạn: HUY MIMAX125 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, bạn chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước Mimax125 thật là hấp dẫn đúng không nào. Nếu thấy gói cước này phù hợp thì hãy đăng ký theo cú pháp trên nhé. Ngoài những gói cước siêu tiện lợi và ưu đãi nhà mạng Viettel còn chú trọng phát triển các cơ sở chăm sóc khách hàng ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hay thực hiện các dịch vụ bảo hành vui lòng tới cửa hàng Viettel gần nhất nhé.