Đăng ký gói MI10K Viettel nhận ngay 500MB chỉ với 10k/ngày

Bạn có nhu cầu sử dụng data trong ngày nhưng chưa biết lựa chọn gói cước nào? Hãy tham khảo ngay gói cước MI10K của Viettel, chỉ với 10k/lượt đăng ký có ngay 500MB data tốc độ cao.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước MI10 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Chỉ cần bỏ 10k để đăng ký gói cước data tốc độ cao, tham khảo ngay gói MI10K. Đây là gói cước ngày nhận được nhiều sự quan tâm bởi giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu kết nối nhanh. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước MI10K Viettel

Tên gói MI10K
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 24h cùng ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MI10K của Viettel đơn giản

Nếu bạn thấy ưu đãi của gói cước MI10K phù hợp với nhu cầu hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

MI10K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MI10K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói, bạn sẽ có 500MB data tốc độ cao để sử dụng. Hết dung lượng cao ngắt kết nối. Không dùng hết 500MB sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo. Vì vậy hãy dùng hết để check mail, đọc báo, lướt web,…

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng gói data 1 ngày thì hãy lựa chọn một gói cước hợp lý, thay vì kết nối bằng tiền tài khoản chính.

Cách hủy gói MI10K Viettel bằng tin nhắn siêu nhanh

Gói MI10K có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản đủ 10k cước phí. Vì vậy nếu có nhu cầu bạn hãy để hệ thống tự gia hạn. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy nhanh. Soạn tin với cú pháp: HUY MI10K gửi 191.

Ưu đãi data của gói cước có chu kỳ sử dụng 24h cùng ngày đăng ký. Vì vậy hãy sử dụng hết tránh lãng phí. Để biết bạn đã tiêu tốn hết dung lượng cho phép chưa hãy soạn tin kiểm tra. Cú pháp soạn: KTTK gửi 191.

MI10K Viettel là gói cước ngày giá rẻ, phục vụ nhu cầu lướt net, đọc báo, check mail, chát chít với bạn bè nhanh chóng. Khi hết dung lượng cho phép hệ thống sẽ ngắt kết nối, tránh mất thêm cước phát sinh. Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vào mạng ít trong ngày. Bởi dung lượng không quá cao, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn hãy tham khảo gói cước khác tại website của chúng tôi.