Gói EST30 Viettel chỉ 30K có ngay 7GB/tuần, free Liên quân

EST30 là gói cước 4G Viettel có chu kỳ 1 tuần giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những bạn thường hay chơi game Liên quân bởi được miễn phí data khi sử dụng.

Chỉ với 30k thì đăng ký được gói data nào của Viettel? Tham khảo ngay gói EST30 Viettel nhé! Nhận ngay 7GB data tốc độ cao sử dụng cho cả tuần. Đáp ứng nhu cầu kết nối chu kỳ ngắn ngày của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước này có những điểm gì thu hút khiến nhiều người muốn đăng ký đến vậy!

Thông tin ưu đãi của gói cước EST30 Viettel

Tên gói EST30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB + Miễn phí data khi chơi game Liên quân
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước/trả sau Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói EST30 Viettel qua tin nhắn

Với cước phí phù hợp và ưu đãi cao nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước EST30 hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:

EST30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, EST30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-est30-viettel

Điều kiện để đăng ký thành công gói cước EST30 đó là tài khoản chính đủ 30.000đ. Đăng ký thành công tin nhắn sẽ được gửi về máy của bạn. Nhận ngay 7GB data tốc độ cao sử dụng cả tuần. Thêm một điểm cộng nữa của gói cước, đó là bạn có thể xem và chơi game Liên quân miễn phí. Bạn có thể sử dụng gói như một gói mua thêm, nếu gói cước chính hết dung lượng cho phép.

Cách hủy gói cước EST30 Viettel nhanh gọn

Gói cước tuần EST30 có tính năng tự động gia hạn khi đến hết chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính đủ cước phí. Vì vậy nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng, chỉ cần nạp thẻ, không cần đăng ký nhiều lần.

Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, gói cước EST30 không còn phù hợp, hãy chủ động hủy. Để hủy mời soạn tin: HUY EST30 gửi 191. Dung lượng còn lại của gói cước sẽ bị hủy đồng thời tại thời điểm bạn hủy gói thành công.

Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói. Điều này để tránh việc ngắt kết nối vì hết dung lượng khi đang sử dụng internet. Để kiểm tra soạn: KTTK gửi 191.

Với những thông tin trên của gói cước EST30 Viettel, chắc hẳn đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký hãy soạn tin theo cú pháp hướng dẫn trên. Hoặc tìm hiểu thêm các gói cước khác tại website của chúng tôi.