Đăng ký gói ECOD50 Viettel nhận 3GB giá chỉ 50k/tháng

Một gói cước vô cùng tiết kiệm giá rẻ cho học sinh sinh viên khi cần đăng ký gói cước mạng 4G là gói cước ECOD50 của Viettel chỉ với 50k/tháng.

Từ ngày 23/9/2022, gói cước ECOD50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Nếu bạn là học sinh sinh viên sống ở kí túc xá không có sẵn wifi phải sử dụng dữ liệu di động hay có nhu cầu sử dụng mạng đang tìm kiếm những gói cước giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân thì bài viết này chính là dành cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn gói cước ECOD50 Viettel chỉ 50.000đ nhận ngay ưu đãi khủng 3GB data tốc độ cao suốt 1 tháng.

Thông tin ưu đãi của gói ECOD50 Viettel

Tên gói ECOD50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB dung lượng để sử dụng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ECOD50 Viettel qua SMS

Nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 50.000đ thì có thể đăng ký gói Ecod50 theo cú pháp đươn gBạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký gói ECOD50 Viettel quan SMS như sau:

ECOD50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ECOD50 là tên gói cước và 9123 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-ecod50-viettel

Chỉ với vài bước đơn giản bên trên là bạn đã hoàn thành phần đăng ký gói cước ECOD50 Viettel, thật tuyệt đúng không. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng 3GB dung lượng tốc độ cao trong suốt cả tháng với chất lượng đường truyền siêu tốt, sẵn sàng để bạn truy cập mạng đọc tin tức, nhắn tin messenger, zalo…

Cách hủy bỏ gói cước ECOD50 Viettel

Giống như các gói cước khác, đây là gói cước kéo dài chu kỳ 30 ngày. Sau 30 ngày nếu bạn không còn nhu cầu có thể hủy gia hạn tự động qua cú pháp: HUY ECOD50 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói ECOD50, bấm: KTTK gửi 191.

Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đã được cập nhật đầy đủ các thông tin về gói cước ECOD50 của Viettel từ các ưu đãi tới cách đăng ký, thời hạn gói cũng như cách ngừng gia hạn và hủy gói cước rồi đúng không nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm các ưu đãi của gói cước này ngay hôm nay thì hãy mau mau đăng ký theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được giải đáp.