Đăng ký gói ECOD20 Viettel chỉ 20k có 1,5GB trong 30 ngày

Chỉ với 20.000đ bạn có thể đăng ký data sử dụng cả tháng? Nếu bạn chưa tin điều đó thì hãy tìm hiểu ngay gói cước ECOD20 của Viettel để trải nghiệm.

Bạn đang tìm kiếm một gói cước tháng với mức giá hợp lý thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho riêng mình gói cước ECOD20 Viettel với giá chỉ 20.000đ/tháng. Hãy đọc kĩ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu thêm về gói cước cũng như đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin ưu đãi của gói cước ECOD20 Viettel

Tên gói ECOD20
Giá cước 20.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1.5GB dung lượng để sử dụng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Từ ngày 1/9/2022, gói cước ECOD20 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Cách đăng ký gói ECOD20 của Viettel qua SMS

Muốn sở hữu ngay gói cước ECOD20, chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 20k và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

ECOD20 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ECOD20 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-ecod20-viettel

Chỉ với vài thao tác đơn giản, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo có tin nhắn từ tổng đài Viettel với nội dung đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng được dung lượng từ gói cước ECOD20 có thể reset lại máy, lúc bật máy lên sau khi khởi động là có thể sử dụng được bình thường. Với 1.5GB dung lượng cho cả tháng, bạn có thể sử dụng tùy thích sử dụng khi cần như check mail, tin nhắn zalo, messenger.

Cú pháp hủy gói ECOD20 Viettel khi hết chu kỳ

Sau 1 tháng sử dụng bạn có thể đưa ra quyết định có sử dụng gói cước này cho các tháng tiếp theo không. Cần lưu ý là gói cước này được gia hạn tự động sau khi kết thúc mỗi chu kỳ. Vì thế nếu không muốn tiếp tục gói cước nữa thì các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau: HUY ECOD20 gửi 191.

ECOD20 thực sự là gói cước thích hợp với những quý khách hàng đang tìm kiếm một gói cước giá rẻ với chất lượng mạng tốt dùng hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề gì khi đăng ký gói cước hay trong quá trình sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ hotline của Viettel để được xử lý kịp thời nhé.