Gói DB89 Viettel ưu đãi tỉnh Điện Biên 2GB/ngày, free gọi thoại

Thêm một gói cước khu vực có ưu đãi “khủng” khác của nhà mạng Viettel chính là gói DB89. Gói cước được khách hàng khu vực Điện Biên săn đón muốn đăng ký sử dụng ngay và luôn. Combo tiện ích data, gọi thoại, sms chỉ trong 1 gói cước.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước DB89 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Bạn là khách hàng Viettel đang ở khu vực Điện Biên và có nhu cầu sử dụng data, gọi thoại nhiều trong ngày? Gói cước nào đáng ứng được các tiêu chí trên nhưng lại phải đảm bảo yếu tố rẻ? Tham khảo ngay gói DB89 Viettel, một trong những gói cước khu vực siêu ưu đãi nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về gói ưu đãi này ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước DB89 Viettel

Tên gói DB89
Giá cước 89.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày trong tỉnh + 2GB ngoài tỉnh + 30 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng + 50 phút ngoại mạng + 100sms nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao khu vực Điện Biên nhận được tin nhắn
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói DB89 của Viettel qua SMS

Có nhiều cách để đăng ký gói DB89, tuy nhiên cách đơn giản nhất vẫn là soạn tin theo cú pháp sau đây:

DB89 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, DB89 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công hay thất bại hệ thống đều gửi tin nhắn thông báo về máy. Vì vậy đừng ngại đăng ký thử nếu thuê bao của bạn thuộc khu vực Điện Biên. Đăng ký thành công tài khoản chính sẽ bị trừ 89.000đ tương đương với cước phí dịch vụ. Như vậy bạn đã có thể sử dụng combo ưu đãi từ gói cước.

Gọi thoại nội mạng không giới hạn số cuộc gọi trong tháng, thực hiện dưới 30p. Tặng bạn thêm 50 phút gọi ngoại mạng, 100 sms miễn phí. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2GB data nếu trong tỉnh Điện Biên. Ngoài tỉnh bạn sẽ có 2GB data/tháng để sử dụng. Lưu ý là thực hiện cuộc gọi thoại nội mạng dưới 30 phút, gọi vượt sẽ tính cước phí theo mức hiện hành.

Cách hủy gói DB89 Viettel khi hết chu kỳ

Gói cước D89P có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công. Cũng giống như những gói cước khác có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Điều kiện tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ. Vì vậy chỉ cần nạp tiền nếu còn nhu cầu sử dụng.

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, hãy chủ động hủy gói. Hủy nhanh chỉ bằng tin nhắn, soạn: HUY DB89 gửi 191. Hãy gửi lại Y xác nhận hủy gói nếu hệ thống yêu cầu. Tại thời điểm hủy gói tất cả các ưu đãi cũ sẽ không được bảo lưu.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng, phút gọi ngoại mạng hãy chủ động kiểm tra miễn phí bằng cách soạn: KTTK gửi 191.

DB89 xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo nếu thuê bao của bạn đang ở Điện Biên. Gói cước đáp ứng được các nhu cầu cần nhất hiện nay như gọi thoại, data dung lượng cao. Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói hãy tham khảo thêm các gói cước 4G Viettel khác tại website của chúng tôi.