Đăng ký gói MP120X Viettel miễn phí 1000 phút gọi nội mạng

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu gọi thoại nhưng chưa tìm ra gói cước “chân ái” để sử dụng lâu dài? Giới thiệu tới bạn gói MP120X Viettel, chỉ 120k/tháng miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Để đáp ứng nhu cầu kết nối tới người thân, khách hàng phục vụ cho công việc và cuộc sống, bạn phải gọi điện thoại nhiều giờ. Điều này khiến bạn tiêu tốn một khoản kha khá chi phí cước viễn thông mỗi tháng. Vậy làm sao để vừa đảm bảo được nhu cầu, vừa tiết kiệm được tiền? Hãy nhanh tay lựa chọn gói cước hợp lý để giải quyết vấn đề này. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu về gói MP120X có ưu đãi gọi nội mạng thả ga nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP120X Viettel

TÊN GÓI MP120X
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút)
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MP120X Viettel nhanh chóng

Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng của gói MP120X và muốn đăng ký để được gọi thoại nội mạng thả ga, không lo tốn phí hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp sau đây:

MP120X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP120X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước MP120X bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20p. Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Lưu ý quá số phút quy định sẽ bị tính cước phí theo mức hiện hành. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 120k tương ứng với mức phí của dịch vụ. Như vậy bằng việc đăng ký thành công gói MP120X Viettel, việc gọi thoại liên lạc của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa.

Cách hủy gói cước MP120X Viettel đơn giản

Mặc dù ưu đãi của gói MP120X rất hấp dẫn, nhưng không phải thuê bao nào cũng đăng ký được. Chỉ những thuê bao trong danh sách, nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể đăng ký thành công. Bạn có thể đăng ký thử để biết số điện thoại có được hưởng gói hay không. Hoặc chủ động kiểm tra danh sách gói ưu đãi, bằng cách bấm *098#OK.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần nạp thêm tiền để gói cước tự động đăng ký lại. Nếu không muốn dùng tiếp, hãy soạn tin hủy nhanh: HUY MPX120 gửi 191.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn gói thoại nội mạng MP120X của Viettel. Nếu nhu cầu của bạn phù hợp hãy đăng ký theo cú pháp đã được giới thiệu phía trên. Nếu có thông tin thắc mắc thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.