Gói cước BACLIEU80 Viettel ưu đãi 5GB và miễn phí gọi thoại

Gói BACLIEU80 Viettel là gói siêu ưu đãi theo khu vực, dành riêng cho những khách hàng may mắn tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau. Chỉ 1 gói cước nhưng lại sở hữu combo ưu đãi gọi thoại và data.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước BALIEU50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Nhà mạng Viettel đã và đang triển khai nhiều gói ưu đãi cho từng khu vực, gói BACLIEU80 là một trong những số đó. Gói cước này nhận được nhiều sự quan tâm, bởi ưu đãi hấp dẫn nhận ngay 5GB data, gọi thoại thả ga chỉ với 80K/tháng. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu chi tiết gói cước khu vực hấp dẫn, giá rẻ này ngay thôi nào!

Thông tin ưu đãi của gói BACLIEU80 Viettel

Tên gói BACLIEU80
Giá cước 80.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + 30 phút/cuộc nội mạng + 50 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao 2 tỉnh Bạc Liêu & Cà Mau
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước BACLIEU80 của Viettel

Nếu bạn thuộc đối tượng được phép đăng ký gói BACLIEU80 và muốn trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, hãy đăng ký theo cú pháp sau:

BACLIEU80 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, BACLIEU80 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-baclieu80-viettel

Đăng ký thành công gói cước BACLIEU80 tài khoản chính sẽ bị trừ 80.000vnđ. Bạn có thể trải nghiệm ngay những lợi ích hấp dẫn từ gói cước này mang lại. Buôn dưa lê qua điện thoại thoải mái mà không sợ tốn tiền. Tuy nhiên lưu ý gọi nội mạng dưới 30 phút, sau đó tắt máy gọi lại để không mất thêm cước phát sinh. Gọi ngoại mạng thêm phần tiết kiệm với 50 phút gọi miễn phí.

Ngoài ra bạn có thêm 5GB data tốc độ cao miễn phí, phục vụ nhu cầu kết nối internet để đọc báo, Facebok, Zalo…Dùng hết lưu lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet.

Hướng dẫn hủy gói BACLIEU80 nhanh qua tin nhắn

Gói cước BACLIEU80 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng vẫn còn, bạn chỉ cần nạp tiền để gói cước tự đăng ký lại. Tuy nhiên nếu không muốn dùng tiếp, hãy chủ động hủy gói bằng cách soạn tin. Để hủy mời soạn: HUY BACLIEU80 gửi 191.

Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data, phút gọi ngoại mạng của gói BACLIEU80. Để kiểm tra mời soạn: KTTK gửi 191. Các tin nhắn gửi đến đầu số 191 đều được miễn phí. Vì vậy bạn có thể thực hiện thao tác này nhiều lần trong ngày.

BACLIEU80 là gói cước khu vực vô cùng hot, khiến nhiều khách hàng ở 2 khu vực Bạc Liêu và Cà Mau muốn đăng ký sử dụng lâu dài. Nếu bạn là thuê bao thuộc khu vực này và đang có nhu cầu dùng, hãy thử đăng ký ngay bằng cú pháp trên nhé!