Đăng ký gói B100K Viettel nhận 600MB và 500 phút nội mạng

Đáp ứng 2 nhu cầu gọi thoại và data chỉ trong một gói cước, cước phí siêu hấp dẫn trọn gói 100k/tháng? B100K của Viettel chính là gói cước đáp ứng được các yêu cầu trên của bạn.

Gói B100K là một trong những gói combo “đắt giá” nhất bởi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Gói dịch vụ đáp ứng được 2 nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay là gọi thoại và data. Mức phí dịch vụ hợp lý, sử dụng trọn gói cả tháng. Gói B100K là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm 1 gói dịch vụ combo. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu rõ hơn về gói cước này trong bài viết sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước B100K Viettel

Tên gói B100K
Giá cước 100.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 phút gọi nội mạng + 600MB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói B100K của Viettel qua SMS

Nếu bạn đang cần gói cước gọi thoại kết hợp với data thì có thể đăng ký gói B100K theo cú pháp đơn giản sau đây:

B100K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, B100K là tên gói cước và 9123 là đầu số đăng ký dịch vụ.

B100K thuộc danh sách khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể đăng ký được. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp để đăng ký thử. Dù đăng ký lỗi hay thành công hệ thống đều gửi tin nhắn thông báo về máy.

Thuê bao đăng trong danh sách đăng ký thành công sẽ nhận được combo ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí 500 phút gọi cùng mạng trong nước, tặng 600MB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu kết nối internet. Tính ra với cước phí 100k/tháng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều so với việc gọi và dùng mạng thông thường.

Cách hủy gói B100K Viettel nhanh qua tin nhắn

Chu kỳ sử dụng của gói B100K là 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn sau đó. Vì vậy bạn chỉ cần nạp tiền, việc đăng ký lại hãy để hệ thống lo. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng nữa, hãy hủy nhanh bằng tin nhắn. Mời soạn: HUY B100K gửi 191. Lưu ý tại thời điểm hủy gói, tất cả các ưu đãi cũ sẽ mất.

Để tránh lãng phí khi không dùng hết ưu đãi đã hủy gói, hãy kiểm tra phút gọi, dung lượng còn lại. Mời soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, hoàn toàn miễn phí.

Với 2 ưu đãi chỉ trong 1 gói cước, mức giá hợp lý hãy để tâm gói cước B100K Viettel nhé! Tuy nhiên nếu thuê bao của bạn không thuộc danh sách đăng ký gói, hãy tham khảo sang các gói cước khác tại website của chúng tôi nhé! Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ giải đáp.