Gói 6UMAX4G Viettel vào mạng KGH Data trong 6 tháng chỉ 300k

Gói 6UMAX4G là một trong những gói Viettel dài hạn được nhiều quan tâm. Đăng ký 1 lần sử dụng ưu đãi 6 tháng, không giới hạn dung lượng 3G/4G để truy cập mạng.

Bạn là khách hàng Viettel và có nhu cầu tìm kiếm gói cước data chu kỳ dài, có ưu đãi phù hợp? Hãy tham khảo ngay gói cước 6UMAX4G của Viettel, một trong những gói dịch vụ giá rẻ mà ưu đãi lại hấp dẫn. Vậy cách đăng ký gói cước này như thế nào, cùng tổng đài Viettel tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước 6UMAX4G Viettel

Tên gói 6UMAX4G
Giá cước 300.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB/tháng, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 6 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 6UMAX4G Viettel qua tin nhắn

Cách đăng ký gói cước 6UMAX4G khá đơn giản, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói data chu kỳ dài và có đủ tiền trong tài khoản chính thì hãy soạn tin theo cú pháp sau:

6UMAX4G ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, 6UMAX4G là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 6UMAX4G, hệ thống sẽ rất nhanh chóng gửi lại tin thông báo đến bạn. Đăng ký thành công hay không, thất bại do nguyên nhân nào cũng sẽ được gửi về máy. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 300.000đ nếu đăng ký thành công.

Như vậy tại thời điểm đăng ký bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi, mỗi tháng bạn sẽ có 5GB data tốc độ cao để sử dụng. Ưu đãi kéo dài liên tục 6 tháng, không cần đăng ký lại nhiều lần. Dùng hết dung lượng tốc độ cao thi vẫn có thể tiếp tục vào mạng với tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Hủy gói cước 6UMAX4G Viettel nhanh gọn qua SMS

Nếu nhu cầu gói cước của bạn thay đổi, hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất cước phí phát sinh. Để hủy gói 6UMAX4G bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY 6UMAX4G gửi 999. Sau đó soạn Y để xác nhận quá trình hủy gói dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng gói 6UMAX4G, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, để kiểm tra soạn: KTTK  gửi 191.

Hi vọng những thông tin của gói cước 6UMAX4G Viettel trên đây đã giúp bạn xác định được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn đăng ký hãy soạn tin theo hướng dẫn bên trên. Hoặc muốn tìm hiểu thêm các gói cước khác tại website của chúng tôi nhé!