Gói 3UMAX4G Viettel ưu đãi DATA vào mạng thả ga trong 3 tháng

Đăng ký gói 3UMAX4G Viettel nhận 5GB mỗi tháng, ưu đãi liên tục 3 tháng. Mức cước phí dịch vụ chỉ 150.000đ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhu cầu sử dụng gói cước UMAX4G ngày càng lớn, vì vậy nhà mạng đã cho ra mắt gói cước chu kỳ dài 3 tháng đó chính là 3UMAX4G tiết kiệm chi phí. Chỉ cần đăng ký 1 lần, sử dụng ưu đãi data tốc độ cao suốt 3 tháng. Xem thêm thông tin chi tiết gói cước ở dưới đây để biết gói 3UMAX4G Viettel có phải gói dịch vụ bạn muốn đăng ký không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước 3UMAX4G Viettel

Tên gói 3UMAX4G
Giá cước 150.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB/tháng + Miễn cước phát sinh khi vượt tốc độ
Thời hạn sử dụng 3 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 3UMAX4G Viettel qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng và có nhu cầu sử dụng gói cước chu kỳ dài 3UMAX4G thì hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

3UMAX4G ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, 3UMAX4G là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói 3UMAX4G của Viettel sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo về máy. Bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Dung lượng data tiếp theo sẽ được cộng vào các tháng tiếp theo. Bạn sẽ không phải đăng ký lại gói 3UMAX4G trong 3 tháng kể từ khi đăng ký thành công gói cước.

Sử dụng hết 5GB mỗi tháng bạn vẫn có quyền truy cập internet nhưng bị hạ băng thông. Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng vượt gói, vì vậy bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng 3G/4G.

Cách hủy gói 3UMAX4G Viettel khi không sử dụng

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu bạn có nhu cầu muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói hãy soạn: KTTK gửi 191.

Gói cước 3UMAX4G có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kì. Vì vậy nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ, chỉ cần nạp đủ tiền gói cước sẽ được tự động đăng ký lại. Tuy nhiên nếu không muốn dùng tiếp, hãy chủ động hủy gói để không bị mất thêm cước phí. Soạn tin với cú pháp sau đây để hủy: HUY 3UMAX4G gửi 191.

Lưu ý toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ mất khi bạn hủy gói. Vì vậy để tránh lãng phí, hãy sử dụng hết trước khi hủy. Tin nhắn gửi đến đầu số 191 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện thao tác bất cứ khi nào muốn.

Hi vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng, những ai đang có nhu cầu sử dụng gói cước 3UMAX4G Viettel. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ.