Đăng ký gói XL90 Viettel nhận ngay 9GB dùng trong 30 ngày

Gói cước XL90 của nhà mạng Viettel được nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá vô cùng hợp lý chỉ 90.000đ nhận lại ưu đãi khủng 9GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

Bạn thấy chán nản vì gói cước đang sử dụng có dung lượng quá ít nên hay bị hết dung lượng giữa chừng khi đang xem dở phim hay chơi game mobile? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay gói cước XL90 của nhà mạng Viettel với ưu đãi dung lượng data dung tốc độ cao, thích hợp để bạn chơi game mobile, xem phim hay nghe nhạc thả ga. Dưới đây là thông tin chi tiết, các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước XL90 Viettel

Tên gói XL90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 9GB tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước hòa mạng sau ngày 15/11/2018
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói XL90 của Viettel qua SMS

Các thuê bao Viettel muốn đăng ký gói XL90 thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau và còn đủ 90k trong tài khoản chính:

 XL90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, XL90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-xl90-viettel

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, 9GB dung lượng tốc độ cao đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Với dung lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể chơi những game mobile ưa thích như PUBG hay Liên Quân Mobile, xem những bộ phim truyền hình hot gần đây như Squid Game, lướt Facebook, Instagram cập nhật cuộc sống của bạn bè hay thậm chí là phát mạng cho các thiết bị điện tử khác.

Cách hủy gói XL90 Viettel đơn giản

Ưu đãi của gói kéo dài suốt 30 ngày. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước tiếp tục được gia hạn tự động 30 ngày tiếp theo. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu nữa có thể hủy gia hạn bằng cách soạn: HUY XL90 gửi 191.

Nếu muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói thì hãy soạn: KTTK gửi 191.

Nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước dữ liệu di động nhưng gói cước XL90 vẫn luôn được các thuê bao tin tưởng sử dụng giữa các gói cước khác trên thị trường. Điều đó đã phần nào khẳng định được sự tiện lợi cũng như ưu đãi mà gói cước này đem lại. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau soạn tin để có thể trải nghiệm những ưu đãi của gói cước này thôi nào.