Đăng ký gói V90X Viettel nhận 1GB/ngày và Free gọi thoại

Một gói cước mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn đã được nhà mạng Viettel cho ra mắt mới đây là gói cước V90X với giá gói chỉ 90.000đ nhưng đem đến khuyến mại khủng combo gọi thoại và data.

Gói V90X Viettel tuy vừa mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu đãi khổng lồ mà nó đem lại. Khi sở hữu cho mình gói cước này, bạn vừa được hưởng ưu đãi free cước gọi nội mạng để trò chuyện với bạn bè thả ga vừa được tặng thêm 20 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt hơn nữa, bạn còn được nhận dung lượng tốc độ cao thả ga lướt mạng, Tiktok. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước đầy ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói V90X Viettel

Tên gói V90X
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày + 20p ngoại mạng + Free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao KHTRE của Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V90X Viettel qua SMS

Nếu bạn nằm trong danh sách ưu đãi đăng ký được gói cước V90X thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

V90X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V90X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v90x-viettel

Nếu tài khoản của bạn còn đủ 90k thì sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo hoàn thành đăng ký gói cước V90X rồi đó. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ được cập nhật toàn bộ ưu đãi của gói cước. Bạn có thể gọi điện cho bạn bè để tâm sự trong mùa dịch thả ga vì được free hoàn toàn cước gọi nội mạng và tặng thêm lên đến 20 phút gọi ngoại mạng. Bạn cũng có thể chơi game mobile hay thưởng thức những bộ phim truyền hình mới ra mắt với data tốc độ cao lên tới 1GB/ngày.

Cách hủy gói cước V90X Viettel đơn giản

Đối với gói cước V90X Viettel, một chu kỳ kéo dài tới 30 ngày và sẽ được gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ. Khi bạn muốn hủy gia hạn vui lòng soạn: HUY V90X gửi 191.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại, soạn tin: KTTK gửi 191.

Trong số các gói cước trên thị trường hiện nay chắc hẳn khó có gói cước nào có thể vượt qua gói V90X của Viettel về độ tiện dụng cũng như những ưu đãi mà nó đem lại. Nếu bạn thấy hứng thú với gói cước này thì hãy nhanh tay mở phần tin nhắn và soạn SMS gửi cho tổng đài Viettel để được tự mình trải nghiệm những ưu đãi mà gói cước này đem lại nhé.