Đăng ký gói V50K Viettel miễn phí gọi thoại và 7GB/7 ngày

Gói V50K Viettel là gói cước tuần, có combo ưu đãi bao gồm gọi thoại và data. Giá cước chỉ với 50,000đ/lượt đăng ký, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data và liên lạc trong thời gian ngắn.

Khách hàng Viettel đang có nhu cầu đăng ký gói cước tháng giá rẻ đáp ứng được 2 yêu cầu gọi thoại và data? Hãy tham khảo ngay gói cước V50K Viettel, gói cước đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thông tin chi tiết gói cước ngay dưới bài viết.

Thông tin ưu đãi của gói cước V50K Viettel

Tên gói V50K
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB + Free 20 phút/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách khuyến mãi
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V50K Viettel bằng SMS

Nếu bạn cảm thấy gói cước V50K phù hợp với nhu cầu và thuộc đối tượng áp dụng, hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký:

V50K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V50K là tên gói cước và 9123 là đầu số tiếp nhận dịch vụ.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn của hệ thống gửi về ngay sau khi gửi lệnh đăng ký. Nếu đăng ký thất bại, tin nhắn gửi về sẽ bao gồm thông tin nguyên nhân không thể đăng ký được. Đăng ký thành công, tài khoản chính sẽ bị trừ tiền và nhận được tin nhắn có thông tin gói cước V50K.

Bạn có thể sử dụng các ưu đãi của gói V50K của Viettel ngay sau khi đăng ký. Tuy chu kỳ sử dụng của gói cước là 7 ngày nhưng nếu bạn sử dụng hết ưu đãi về data sẽ bị tính phí phát sinh. Ngoài ra nếu gọi thoại nội mạng vượt số phút quy định trên 20 phút/cuộc, bạn sẽ bị tính phí cước theo giá hiện hành theo số phút đã vượt.

Lưu ý: Gói cước V50K Viettel chỉ áp dụng cho một số thuê bao trong danh sách khuyến mãi. Vì vậy để biết số điện thoại của bạn có được hưởng gói cước V50K, được phép đăng ký những gói cước nào hãy thực hiện thao tác kiểm tra. Bạn chỉ cần bấm *098#OK hoặc GỌI.

Cách hủy gói cước V50K Viettel nhanh

Khách hàng đăng ký gói cước V50K sử dụng ưu đãi trong 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ tiếp tục gia hạn khi hết chu kỳ nếu không có lệnh hủy. Vì vậy nếu tiếp tục sử dụng bạn chỉ cần nạp đủ 50,000đ sẽ không cần đăng ký lại. Tuy nhiên nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng, hãy chủ động hủy gói cước. Mời soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY V50K gửi 191.

Để tránh mất tiền thêm khi chẳng may sử dụng vượt lưu lượng data cho phép. Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước V50K Viettel. Soạn tin: KTTK gửi 191.

Vừa được sử dụng data tốc độ cao trong thời gian ngắn, vừa gọi thoại nội mạng miễn phí là những ưu đãi của gói V50K Viettel đem lại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói V50K hãy soạn tin theo cú pháp đã nêu trên. Hoặc bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các gói cước khác hãy truy cập website của chúng tôi.