Đăng ký gói V50C Viettel nhận 2GB và miễn phí gọi chỉ 50k

Nếu bạn chưa tìm được gói cước tháng phù hợp thì hãy tham khảo ngay gói V50C của Viettel chỉ với 50.000đ có 2GB data và miễn phí các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 10 phút.

Ngành nghề của bạn đòi hỏi phải liên lạc với khách hàng thường xuyên nên tốn nhiều tiền điện thoại hay bạn có nhu cầu gọi điện trao đổi với bạn bè người thân trong mùa dịch thì đừng bỏ qua gói cước V50C Viettel. Gói cước này sẽ đem đến cho bạn ưu đãi cả về cước phí gọi thoại cả về dung lượng mạng. Muốn biết rõ hơn về gói cước này, bạn vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước V50C Viettel

Tên gói V50C
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB + 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V50C của Viettel qua SMS

Gói cước V50C có cách đăng ký vô cùng dễ dàng, bạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký qua SMS sau đây:

V50C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, V50C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v50c-viettel

Vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác đăng ký gói cước V50C. Với những ưu đãi của gói, bạn có thể thoải mái gọi điện cho các khách hàng của mình hoặc ngồi “nấu cháo điện thoại” hàng giờ với bạn bè và người thân lâu ngày không gặp do tình hình dịch bệnh. Với 2GB data tốc độ cao suốt cả tháng, bạn cũng có thể check mail, tin nhắn messenger hoặc lướt web cập nhật những tin tức mới nhất.

Cách hủy gói cước V50C Viettel khi hết chu kỳ

Đối với gói cước này mỗi chu kỳ kéo dài 30 ngày và sẽ được hệ thống gia hạn tự động cuối mỗi chu kỳ. Để hủy gia hạn bạn hãy sọan: HUY V50C gửi 191.

Chúng tôi cảm thấy đây là gói cước cực kỳ phù hợp đối với khách hàng có công việc nhu cầu gọi điện nhiều. Tuy nhiên, gói cước này có ưu đãi dung lượng data không nhiều vì thế khi dùng hết hãy mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp nhé.