Đăng ký gói V120Z Viettel ưu đãi 4GB/ngày và phút gọi chỉ 90k

Một trong những gói cước ưu đãi nhất của nhà mạng Viettel mới được triển khai gần đây là gói V120Z dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều kết hợp với gọi thoại.

Hiện nay lựa chọn một gói cước 4G để sử dụng đã không còn xa lạ với mọi người. Nếu bạn tìm kiếm một gói cước ổn định thì gói cước tháng là một lựa chọn không tồi, đặc biệt là gói cước V120Z Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dung lượng lên tới 120GB cho cả tháng và được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Gói cước dành cho các thuê bao trả trước thuộc đối tượng ưu đãi từ nhà mạng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói V120Z Viettel

Tên gói V120Z
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày + 50p ngoại mạng + Free gọi nội mạng dưới 20p
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Gói V120Z Viettel áp dụng ở đâu?

Gói cước V120Z không dành cho tất cả các khách hàng của Viettel mà chỉ thuộc đối tượng ưu đãi áp dụng dành thuê bao trả trước tại Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh được kích hoạt từ ngày 11/12/2020.

Cú pháp đăng ký gói V120Z Viettel nhanh qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng trên nhận được tin nhắn mời gọi từ nhà mạng thì có thể đăng ký gói V120Z qua cú pháp sau:

V120Z ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V120Z là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v120z-viettel

Chỉ cần làm theo các bước trên thôi là bạn đã đăng ký thành công gói cước V120Z rồi đó. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái sử dụng dế yêu để “nấu cháo điện thoại” với bạn bè người thân trong mùa dịch mà không sợ tiền cước điện thoại tăng cao hay sử dụng dung lượng tốc độ cao lên đến 4GB/ngày để xem những bộ phim giải trí, chơi game và nghe những bài hát mới ra mắt của các ca sĩ nổi tiếng.

Cách hủy gói cước V120Z Viettel đơn giản

Với chu kỳ sử dụng kéo dài tới 30 ngày, trong vòng 1 tháng kể từ khi đăng ký bạn có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước thỏa thích. Gói cước này cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Viettel là được gia hạn tự động. Vì thế nếu lúc đó bạn không thích sử dụng tiếp gói này nữa có thể soạn: HUY V120Z gửi 191.

Để kiểm tra data còn lại trong gói V120Z, chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước V120Z của Viettel với ưu đãi combo data và phút thoại chỉ với 90k/tháng thật hấp dẫn phải không nào! Nếu bạn thấy phù hợp thì hãy đăng ký theo cú pháp trên để sử dụng ngay nhé. Bên cạnh đó còn rất nhiều gói cước 4G Viettel khác có nhiều ưu đãi nếu bạn không thuộc đối tượng của gói V120Z nữa đó. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ giải đáp ngay nhé.