Đăng ký gói V120N Viettel nhận 120GB và miễn phí gọi điện

Gói cước siêu ưu đãi V120N Viettel là gói dịch vụ rất nhiều khách hàng muốn đăng ký, bởi ưu đãi siêu khủng. Chỉ với cước phí 120k/tháng, nhận ngay 120GB data tốc độ cao, xài thả ga cả tháng. Không những thế bạn còn được “buôn cháy máy” với hàng nghìn phút gọi miễn phí.

Đăng ký gói V120N như thế nào? Đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với ưu đãi 4GB/ngày sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của người dùng. Thoải mái xem phim, lướt web, chơi game, đọc báo,… cả ngày mà không lo tốn tiền. Chưa hết bạn sẽ được gọi thoại miễn phí, không lo tốn tiền. Chỉ cần đăng ký thành công gói cước V120N của Viettel bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời đó. Tham khảo thêm thông tin chi tiết gói cước ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước V120N Viettel

Tên gói V120N
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày + Free gọi nội mạng <20p + 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V120N Viettel qua tin nhắn

Cách đăng ký gói cước V120N rất đơn giản, nếu bạn thuộc danh sách ưu đãi hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

V120N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V120N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước V120N bạn sẽ bị trừ 120k tài khoản chính tương ứng cước phí dịch vụ. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 4GB data tốc độ cao để sử dụng. Sử dụng hết dung lượng cho phép sẽ ngắt kết nối. Lưu lượng mới sẽ được cộng trong ngày tiếp theo. Ngoài ra bạn đã có thể miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. Gọi 50 phút ngoại mạng, vượt số phút tính theo cước phí hiện hành.

Cách hủy gói cước V120N Viettel khi hết chu kỳ

Trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, hãy soạn: KTTK gửi 191. Ưu đãi về data trong ngày, số phút gọi ngoại mạng sẽ được hiển thị về tin nhắn.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vì vậy khi muốn tiếp tục sử dụng chỉ cần nạp thêm tiền. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn không còn muốn dùng hãy chủ động hủy. Để hủy gói V120N qua tin nhắn, bạn cần soạn tin: HUY V120N gửi 191.

V120N Viettel sẽ đem đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất hiện nay về data và phút gọi. Hi vọng rằng bài viết trên đây đã đem đến cái nhìn tổng quan về gói cước này. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký xin mời soạn tin theo hướng dẫn phía trên. Hoặc có thể tham khảo thông tin gói cước khác tại website của chúng tôi.