Đăng ký gói UMAX50 Viettel nhận 5GB và free Data chỉ 50k

Đăng ký gói UMAX50 Viettel cước phí siêu rẻ, chỉ với 50k/tháng nhận ngay 5GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu kết nối internet. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng vượt gói.

UMAX50 là một trong những gói cước 4G Viettel giá rẻ được nhiều người “săn đón”. Dung lượng cao lên đến 5GB/tháng, chưa kể bạn còn được sử dụng vượt số data cho phép mà không sợ mất thêm phí. Gói cước rất phù hợp với những người không có nhu cầu sử dụng mạng di động thường xuyên. Hãy tham khảo ngay thông tin gói UMAX50 Viettel dưới đây, để biết gói dịch vụ có phù hợp với nhu cầu sử dụng không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước UMAX50 Viettel

Tên gói UMAX50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + Miễn phí cước phát sinh
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói UMAX50 Viettel

Gói cước UMAX50 Viettel nằm trong danh sách ưu đãi mới có thể đăng ký. Khách hàng nên kiểm tra xem thuê bao có may mắn được hưởng không trước khi đăng ký. Để biết số điện thoại có thể đăng ký những gói nào, mời bấm *098#OK.

  • Thuê bao kích hoạt sim trả trước mới từ ngày 11/12/2020 đến 31/3/2021 tại các tỉnh thành Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng.
  • Thuê bao kích hoạt sim trả trước mới từ ngày 18/12/2020 đến 31/3/2021 tại Quảng Nam.
  • Thuê bao kích hoạt sim trả trước mới từ ngày 1/1/2021 trở đi tại Cà Mau

Cú pháp đăng ký gói UMAX50 Viettel nhanh ưu đãi

Nếu thuê bao của bạn may mắn nằm trong danh sách được phép đăng ký UMAX50, bạn có nhu cầu đăng ký hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

UMAX50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, UMAX50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước UMAX50N của Viettel sẽ được hệ thống thông báo về máy. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ 50.000đ tương ứng với số cước phí dịch vụ. Từ thời điểm này bạn có thể sử dụng 5GB ưu đãi của gói cước. Không lo lắng khi sử dụng vượt gói cước, bởi bạn được miễn phí cước phát sinh. Thả ga truy cập mạng để đọc báo, Facebook, chơi game mà không lo hết dung lượng.

Cách hủy gói cước UMAX50 Viettel qua tin nhắn

Gói cước UMAX50 có 2 điểm cộng đó là miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt gói. Ngoài ra bạn sẽ không cần phải đăng ký lại nhiều lần, nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Gói có tính năng gia hạn khi đến hết chu kì, vì vậy bạn chỉ cần nạp tiền để hệ thống tự động đăng ký.

Tuy nhiên nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng không còn phù hợp, hãy hủy chủ động hủy gói UMAX50. Mời soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY UMAX50 gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước UMAX50 của Viettel đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu thuộc đối tượng ưu đãi, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp trên để sở hữu ngay gói cước hấp dẫn này mà giá cực thấp. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ.