Đăng ký gói UMAX300 Viettel nhận 30GB thả ga vào mạng

Gói UMAX300 Viettel nghe tên có vẻ khá mới lạ nhưng lại là một gói cước hot được nhiều thuê bao của nhà mạng Viettel biết tới và tin dùng, gói cước này có ưu đãi chỉ 300K có ngay 30GB data tốc độ cao xuyên suốt 30 ngày.

Gói cước hiện tại của bạn có dung lượng data cao nhưng tốc độ rất chậm? Bạn muốn thử một gói cước có tốc độ data cao gấp 4 lần gói cước hiện tại? Bạn không nghe nhầm đâu, gói cước Umax300 của Viettel được giới thiệu sau đây sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm lướt web cực đã với tốc độ mạng siêu nhanh gấp 4 lần các gói cước thông thường. Hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết ưu đãi gói UMAX300 Viettel

Tên gói UMAX300
Giá cước 300.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 30GB, hết tốc độ truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước UMAX300 Viettel

Các thuê bao muốn đăng ký gói Umax300 để trải nghiệm sử dụng mạng tốc độ cao thì chỉ cần có đủ 300k trong tài khoản chính và thực hiện hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

UMAX300 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, UMAX300 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-umax300-viettel

Sau khi làm theo đầy đủ các bước trên thì dế yêu của bạn đã sẵn sàng để cập nhật được data dung lượng tốc độ siêu nhanh rồi đó. Với dung lượng lớn lên tới 30GB cho cả tháng, bạn có thể truy cập mạng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào để xem phim, chơi game online, nghe nhạc, xem đá bóng hay thậm chí là phát mạng cho các thiết bị khác mà không sợ trường hợp giật lag do mạng yếu. Đặc biệt, dùng hết 30GB truy cập tốc độ thường mà không mất thêm cước phí.

Cách hủy gói UMAX300 Viettel khi hết chu kỳ

Trong 30 ngày sử dụng bạn chắc hẳn sẽ đưa ra được quyết định có tiếp tục sử dụng gói cước này nữa hay không, nếu bạn muốn đổi gói cước khác vui lòng soạn như sau để hủy gia hạn gói: HUY UMAX300 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói, soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước Umax300 Viettel thật là thú vị đúng không nào. Gói cước này sinh ra là để đánh bay nỗi lo về việc mạng giật lag khi các quý khách hàng đang cần dùng dung lượng để xử lí các việc quan trọng hoặc đang tập trung học online, xem phim, chơi game,.. Để có thể nhận được ưu đãi dung lượng có tốc độ gấp 4 lần gói cước hiện tại thì bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước này ngay hôm nay nhé.