Gói cước ST90N Viettel chỉ 90k/tháng nhận ngay 4GB mỗi ngày

ST90N là một trong những gói cước siêu Hot của nhà mạng Viettel vừa “trình làng”. Vậy có điều gì hấp dẫn khiến gói dịch vụ này trở nên hấp dẫn đến vậy?

Gói ST90N Viettel vừa mới được triển khai vào tháng 9/2022. Mức ưu đãi và chi phí của gói cước là điểm thu hút cực lớn với khách hàng. Đăng ký thành công gói cước ST90N bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao mỗi ngày để sử dụng. Tài khoản chính bạn sẽ bị trừ 90.000đ tương ứng với cước phí dịch vụ. Để biết thêm thông tin về gói cước này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước ST90N Viettel

Tên gói ST90N
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST90N Viettel nhanh đơn giản

Để sở hữu nguồn dung lượng cao khổng lồ mỗi ngày của gói ST90N, hãy đăng ký ngay theo cú pháp sau đây:

ST90N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ST90N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công gói cước ST90N của Viettel hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy. Bạn sẽ có ngay 4GB/ngày data tốc độ cao để sử dụng. Lưu ý ưu đãi sẽ được cộng hàng ngày, dung lượng cũ trước đó sẽ không được cộng dồn. Với nguồn dung lượng 4GB mỗi ngày đủ để bạn chơi game, nghe nhạc, lướt Tiktok,…

Cách hủy gói cước ST90N Viettel qua SMS

Mặc dù gói ST90K là một trong những gói cước siêu ưu đãi. Thế nhưng không phải ai cũng đăng ký được gói này, chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký thành công. Để biết thuê bao có đủ điều kiện đăng ký không, bạn vui lòng bấm *091#OK.

Cũng giống như các gói cước khác của Viettel, ST90N có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần nạp đủ cước phí 90k, gói cước sẽ được tự động đăng ký lại. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng khác đi, gói cước ST90N không còn phù hợp hãy chủ động hủy bằng cách soạn tin với cú pháp: HUY ST90N gửi 191.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn biết dung lượng của gói cước còn lại bao nhiêu. Hãy nhanh tay soạn tin kiểm tra: KTTK gửi 191. Lệnh kiểm tra hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể soạn tin gửi nhiều lần trong ngày.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản của gói ST90N Viettel. Nếu thuê bao của bạn may mắn sở hữu gói cước này thì đừng nên bỏ qua nhé! Cơ hội tiết kiệm ví tiền mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ 3G/4G nhanh mượt siêu hấp dẫn.