Đăng ký gói ST90 Viettel nhận 30GB và Free DATA TikTok

Bạn là một fan cuồng của ứng dụng Tiktok thì đừng nên bỏ qua gói cước ST90 Viettel bởi chỉ với 90.000đ 1 tháng bạn có thể sở hữu cho mình gói cước ưu đãi tới 1GB dung lượng 1 ngày và miễn phí hoàn toàn data truy cập vào Tiktok.

Nếu bạn đã sử dụng qua các gói cước như ngày, tuần của nhà mạng Viettel và vẫn đang tìm kiếm cho mình một gói cước có dung lượng cao hơn đồng thời được khuyến mãi nhiều ưu đãi khác thì ST90 Viettel thực sự là một phương án tuyệt vời dành cho bạn. Gói cước này có gì mà hấp dẫn các khách hàng đến vậy, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ST90 Viettel

Tên gói ST90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày + miễn phí data truy cập Tiktok
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel

Gói ST90 dành cho tất cả các Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng của Viettel vẫn còn đang hoạt động và có đủ 90.000đ trong tài khoản chính. Để biết được mình có đăng ký được gói ST90 không thì các bạn cứ thực hiện nhắn tin theo cú pháp và hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận về.

Cú pháp đăng ký gói ST90 miễn phí TikTok

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn cách đăng ký gói cước ST90 qua tin nhắn rất nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp sau:

ST90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st90-viettel

Vậy là bạn đã đăng ký xong gói cước ST90 của Viettel rồi đó! Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi tin nhắn từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước thành công là đã có thể sử dụng được. Với dung lượng cực đỉnh và tốc độ cao, giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng dung lượng để lướt bảng tin Facebook hay đăng story trên Instagram, và còn tiện lợi hơn nữa nếu bạn truy cập Tiktok bởi gói cước sẽ miễn phí toàn bộ data cho bạn khi truy cập ứng dụng này.

Cách hủy gói cước ST90 Viettel nhanh qua SMS

Có rất nhiều gói cước hấp dẫn ra mắt mỗi tháng nên nếu bạn muốn ngừng sử dụng gói cước ST90 để tham khảo các gói cước mới có thể làm theo các cách sau, hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY ST90 gửi 191.

Với gói ST90, khi muốn kiểm tra dung lượng còn lại bạn chỉ cần soạn: KTTK gửi 191.

Gói ST90 sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày vì thế nếu muốn tiếp tục sử dụng gói này thì chỉ cần nạp đủ 90k vào tài khoản chính khi đến ngày gia hạn nhé.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong cho bạn về gói cước ST90 của nhà mạng Viettel, hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin về gói cước từ các ưu đãi cho đến cách đăng ký và hủy gói. Nếu cần tư vấn thêm về các gói cước khác bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ tới tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp nhé.