Đăng ký gói ST70 Viettel chỉ 70k/tháng nhận ngay 30GB Data

ST70 Viettel là một trong những gói dịch vụ giá rẻ, ưu đãi data tốc độ cao lên tới 30GB/tháng. Với mức cước phí hợp lý, dung lượng cao phù hợp với nhiều người dùng, ST70 nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gói ST70 Viettel là gói cước hấp dẫn, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên bởi đây là gói cước giá rẻ. Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi hãy nhanh tay đăng ký. Chỉ với 70k sử dụng 3G/4G tốc độ cao cả tháng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu kết nối. Xem thêm chi tiết gói ST70 ngay dưới đây để biết gói cước có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước ST70 Viettel

Tên gói ST70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 30GB/tháng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST70 Viettel qua tin nhắn

Nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng áp dụng gói ST70 và có nhu cầu sử dụng, hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:

ST70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công tài khoản của bạn sẽ bị trừ 70.000đ vào tài khoản chính. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1GB data cho nhu cầu kết nối. Sử dụng hết data trong ngày sẽ ngắt kết nối. 1GB dung lượng mới sẽ được cộng vào ngày tiếp theo. Tại thời điểm hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi.

Tuy nhiên chỉ với 1GB/ngày bạn chỉ có thể sử dụng để đọc báo, lướt web, check mail,… những hoạt động tốn ít dung lượng. Nếu dùng để xem phim, nghe nhạc dung lượng sẽ hết rất nhanh. Khi ấy bạn phải mua thêm gói data khác, bởi hết 1GB/ngày, gói cước sẽ bị ngắt kết nối.

Cách hủy gói ST70 Viettel đơn giản nhất

Gói ST70 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vì vậy nếu bạn còn nhu cầu sử dụng tiếp hãy nạp đủ cước phí dịch vụ, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại cho bạn. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí. Soạn tin cú pháp hủy như sau: HUY ST70 gửi 191.

ST70 Viettel là gói cước data giá rẻ vì vậy rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Vì vậy trước khi đăng ký hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có thể đăng ký những gói cước nào bằng cách bấm bấm *098#OK.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng muốn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước hãy soạn: KTTK gửi 191. Dung lượng data trong ngày còn bao nhiêu sẽ được thông báo về máy.

Với những thông tin như trên về gói cước ST70 Viettel, chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn đăng ký. Nếu chưa hài lòng về gói cước này, bạn có thể tham khảo các gói cước khác tại website của chúng tôi.