Đăng ký gói ST30K Viettel nhận 7GB/7 ngày chỉ với 30.000đ

Một trong những gói cước 4G Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng ngắn hạn là gói ST30K bởi cách đăng ký vô cùng đơn giản mà ưu đãi đem lại lại vô cùng hấp dẫn chỉ 30k có ngay 7GB data sử dụng suốt 7 ngày.

Nếu còn đang phân vân và thắc mắc về gói cước ST30K hot nhất của nhà mạng Viettel thì chắc chắn bạn nên đọc kĩ ngay bài viết này. Dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về gói cước ST30K từ các ưu đãi, thời hạn sử dụng đến cách đăng ký cũng như cách hủy gói.

Thông tin ưu đãi của gói ST30K Viettel

Tên gói ST30K
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Nhận ngay 7GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói ST30K Viettel ưu đãi qua SMS

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng trong 7 ngày và còn đủ 30k trong tài khoản chính thì có thể đăng ký gói ST30K theo cú pháp đơn giản sau đây:

ST30K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ST30K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st30k-viettel

Nếu làm theo đúng các bước trên thì điện thoại của bạn ngay sau đó sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước ST30K thành công. Để sử dụng, bạn chỉ cần khởi động lại máy và dùng dung lượng như bình thường. Với 7GB dung lượng có thời gian sử dụng kéo dài tới cả tuần, bạn có thể cùng bạn bè chơi game, thưởng thức những bộ phim truyền hình mới nhất hay cập nhật các tin tức về tình hình dịch bệnh bất cứ lúc nào.

Cách hủy gói cước ST30K Viettel khi hết chu kỳ

Với chu kỳ sử dụng kéo dài tới 7 ngày, trong vòng 1 tuần kể từ khi đăng ký bạn có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước thỏa thích. Gói cước này cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Viettel là được gia hạn tự động. Vì thế nếu lúc đó bạn không thích sử dụng tiếp gói này nữa có thể soạn: HUY ST30K gửi 191.

Trong quá trình sử dụng nếu muốn kiểm tra data còn lại trong gói thì các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Không phải tự nhiên mà gói cước ST30K lại là một trong những gói cước bán chạy nhất của nhà mạng Viettel. Chúng mình tin rằng qua bài viết trên bạn cũng hiểu được tại sao gói cước ấy lại hot đến như vậy đúng không nào. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn ấy thì hãy mau mau soạn tin đăng ký theo cú pháp trên ngay thôi nào.